Hình nền 4K cho máy tính, laptop siêu sắc nét
3 mins read

Hình nền 4K cho máy tính, laptop siêu sắc nét

Bộ hình nền 4K siêu sắc nét với đa chủ đề sẽ là những bức ảnh vô cùng tuyệt vời để bạn sử dụng làm hình nền máy tính, laptop đặc biệt nó càng tuyệt vời hơn khi những thiết bị máy tính của bạn có độ phân giải cao.

Mục lục nội dung

Hình nền 4K, hình ảnh 4K là một trong những loại hình ảnh có độ phân giải cao và sắc nét rất thích hợp để bạn sử dụng chúng làm hình nền máy tính, tivi… hoặc làm nguyên liệu cho những video. Chính vì vậy bài viết này kênh 68 xin được chia sẻ tới bạn đọc bộ sưu tập 80 hình nền 4K siêu sắc nét với đa chủ đề giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn những bức ảnh mà mình ưng ý nhất phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mình.

>>> Đọc thêm: Hình ảnh buồn về cuộc sống

Một số hình nền 4K cho máy tính, laptop siêu sắc nét

Dưới đây sẽ là một số hình nền 4K cho laptop trong bộ hình nền với 80 bức ảnh 4K để bạn tham khảo qua. Nếu ưng ý bạn đọc có thể tải trọn bộ 80 Wallpaper 4K hoặc xem trọn bộ. Link sẽ được chia sẻ cuối bài viết.

Download bộ 80 hình nền 4K cho máy tính, laptop

Dưới đây sẽ là link tải và xem trực tiếp toàn bộ 80 Wallpaper 4K:

Lưu ý: Để xem trực tiếp từng bức ảnh bạn hay bấm vào mục “google photos – Xem và tải trực tiếp từng hình ảnh”. Còn nếu bạn muốn tải toàn bộ ảnh bấm “google driver – Tải trọn bộ”.

Như vậy trên đây là bài viết chia sẻ bộ 80 hình nền 4K cho máy tính, laptop siêu sắc nét giúp bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Hy vọng đây sẽ là những hình ảnh đẹp hữu ích với bạn đọc.

Khánh Khiêm – Kênh 68

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *