Những câu slogan hay về kinh doanh chạm tới cảm xúc khách hàng
7 mins read

Những câu slogan hay về kinh doanh chạm tới cảm xúc khách hàng

Slogan là một trong những chiêu thức marketing vô cùng hữu hiệu mà bất cứ thương hiệu nào cũng phải có. Câu khẩu hiệu của doanh nghiệp là công cụ vô cùng quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp tạo điểm nhấn với khách hàng. Nếu bạn có câu slogan hay về kinh doanh thì thương hiệu của bạn càng dễ dàng thành công hơn.

Mục lục nội dung

Slogan hay về kinh doanh cần có những yếu tố nào

Muốn có được một slogan hay thì doanh nghiệp cần có một mục tiêu nhất định mà mình muốn hướng tới. Sau đấy để ghi nhớ dễ dàng vào tâm trí khách hàng thì slogan đó phải ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu. Tất cả yếu tố trên phải có để có thể trở thành một slogan đúng nghĩa bởi vì không có ai nhớ một slogan dài. Không được phản cảm cũng là một yếu tố quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng tới người đọc và vô tình làm xúc phạm tới bộ phận khác hàng nào đó. Cuối cùng hãy nhấn mạnh vào lợi ích sản phẩm, slogan hay phải thể hiện tính năng và lợi ích khách hàng sử dụng sản phẩm của mình.

>>> Xem thêm: Slogan là gì

Tuy nhiên, những yếu tố trên là những điều kiện cơ bản để tạo ra một slogan. Thực tế thì để tạo ra một slogan hay về kinh doanh gây ấn tượng với người dùng không phải dễ. Doanh nghiệp bắt buộc phải có một thông điệp ấn tượng đủ sức khơi gợi trí tưởng tượng của khách hàng về sản phẩm của mình. Cùng tìm hiểu một số slogan sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng hơn để tạo ra thông điệp cho doanh nghiệp nhé.

Slogan hay về kinh doanh cần có những yếu tố nào

Những câu slogan hay về kinh doanh của các thương hiệu lớn trên thế giới

Bitis – Nâng niu bàn chân Việt

Đây là slogan kinh điển của Bitis đã chạm tới mọi khách hàng ở nhiều thế hệ. Dường như ai ai ở Việt Nam cũng nhận ra được đây là slogan của hãng nào. Bitis đã tạo ra slogan hoàn hảo bào gồm ý nghĩa. Khi nhắc đến bitis thì người ta sẽ nhớ đến slogan của hãng và ngược lại. Thương hiệu  Bitis là thương hiệu làm tốt khoản chiến lược marketing giúp định vị thương hiệu trong lòng khách hàng.

Bitis – Nâng niu bàn chân Việt

Trung Nguyên – Khơi nguồn sáng tạo

Đây cũng là thương hiệu Việt Nam có slogan vô cùng đặc sắc, slogan trước đây của Trung Nguyên là “Mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo mới”. Triết lý của Trung Nguyên đã được thể hiện hết qua slogan hiện nay. Điều này giúp Trung Nguyên lay động được những người khó tính nhất trên thị trường.

Trung nguyên - khơi nguồn sáng tạo

Prudential – Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Doanh nghiệp này bước chân vào Việt Nam vào năm 1995, đây là một câu slogan khơi gợi cho khách hàng rất nhiều suy nghĩ. Câu Slogan này đã được PR miễn phí do giới trẻ sử dụng rất nhiều và chế lại. Mỗi lần nhắc tới câu này thì ai ai cũng nhớ tới thương hiệu Prudential.

Prudential – Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

KFC – Vị ngon trên từng ngón tay

Khi nhắc tới slogan “Vị ngon trên từng ngón tay” thì bất cứ ai cũng nghĩ tới ngay thương hiệu đồ ăn nhanh KFC. Sau 50 năm tin dùng thì năm 2011 KFC đã sử dụng Slogan mới là “So Good”. Mặc dù ngắn gọn hơn nhưng khách hàng vẫn luôn nhớ tới slogan cũ của hãng đồ ăn nhanh này và nó đã đi vào tâm trí của rất nhiều thế hệ.

kfc

Kết

Có thể thấy slogan là một khẩu hiệu giúp thương hiệu kết nối với khách hàng. Khách hàng có thể nhớ tới thương hiệu hay không sẽ có một phần không nhỏ nhờ slogan. Hy vọng rằng những câu slogan hay về kinh doanh ở trên sẽ giúp các bạn có cảm hứng sáng tạo cho doanh nghiệp tạo nên những slogan cho riêng mình.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *