Hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình, vợ chồng, tình yêu… khiến bạn có những suy ngẫm để rồi thấu hiểu được những điều quý giá xung quanh chúng ta.

Trong cuộc sống không phải lúc nào sự thành công, vui vẻ, hạnh phúc… cũng luôn hiện diện bên ta. Ai cũng có những lúc gặp khó khăn, đau khổ, tuyệt vọng cô đơn… có thể xuất phát từ công việc, tình yêu, gia đình… những lúc như vậy chúng ta thường cảm thấy bế tắc và cuộc đời thật bất công với chính mình những nỗi buồn ấy nhiều khi còn rất khó có thể diễn tả thành lời.

Mỗi người sẽ có những cách khác nhau để đối diện với “nỗi buồn”. Với tôi mỗi khi buồn chán, cô đơn… ngồi nhâm nhi 1 tách cà phê, nghe 1 bản nhạc không lời nhẹ nhàng và nghĩ về những chuyện đã qua trong quá khứ… Có lẽ nhờ vậy nó sẽ giúp tôi bình tĩnh hơn, suy nghĩ thấu đáo hơn. Tôi vẫn luôn nhớ 1 câu nói rất ý nghĩa rằng:

Cuộc sống đẩy chúng ta vào khó khăn, đừng uất ức than phiền rằng TẠI SAO LẠI LÀ TÔI, mà hãy mỉm cười và nói rằng HÃY THỬ TÔI ĐI.

Chỉ cần bạn có sự mạnh mẽ, quyết tâm, không chịu nản chí trên con đường mình đã chọn. Thì chắc chắn một điều rằng sẽ đến lúc bạn nhận được những điều tốt đjep, niềm vui mà cuộc sống ban tặng cho chúng ta cũng như để đền đáp với những công sức mà bạn bỏ ra. Cuộc sống sẽ không công bằng với những người chỉ biết nghĩ tiêu cực và không biết hành động bạn có buồn thậm trí là khóc to nhưng sau đó hãy lấy nó làm động lực, bài học để tiếp tục hướng về phía trước.

hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình, tình yêu, vợ chồng 002

Hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình, tình yêu, vợ chồng…

Mỗi người sẽ có một nỗi buồn của mình và tôi không biết bạn đang buồn về chuyện gì nhưng có một câu nói vô cùng ý nghĩa mà đến giờ bản thân tôi vẫn luôn lấy nó làm động lực mỗi khi phải đối diện với những nôi buồn đó là:

– Cuộc đời con người, hạnh phúc hay khổ đau đều do bản thân mình quyết định

Do vậy hãy làm chủ số phận của mình thay vì để số phận áp đặt cuộc đời bạn nhé. Dưới đây sẽ là tổng hợp bộ suy tầm những hình ảnh buồn về cuộc sống, hình ảnh buồn về gia đình, tình yêu, vợ chồng… những hình ảnh đẹp vô cùng ý nghĩa đáng để bạn suy ngẫm.

Những hình ảnh buồn về cuộc sống, gia đình, tình yêu khiến bạn phải suy ngẫm

Hình ảnh buồn về cuộc sống bế tắc

Một số câu nói hay và ý nghĩa cho hình ảnh buồn về cuộc sống bế tắc:

– Cuộc sống rất ngắn. Đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ tự do, và trở thành bất cứ gì bạn muốn.
– Tôi đã thất bại hết lần này đến lần khác và đó là lý do tôi thành công
– Danh giới giữa thành công và thất bại nhỏ đến mức chúng ta hiếm khi biết được mình đã vượt qua nó khi nào: nhỏ đến mức chúng thường đứng trên nó mà không ý thức được.
– Không chú trọng sức khỏe: Đến một lúc nào đấy bạn sẽ nhận ra mình không trân trọng điều quý giá nhất
– Lo lắng không làm cho những điều tồi tệ ngừng xảy ra mà nó chỉ làm cho những điều tốt lành ngừng lại
– Cuộc đời tựa như một viên đá, chính bạn là người quyết định để, viên đá ấy bám rong rêu hay trở thành ngọc sáng
– Đừng nghĩ mãi về quá khứ. Nó chỉ mang tới những giọt nước mắt. Đừng nghĩ nhiều về tương lai. Nó chỉ mang lại lo sợ. SỐNG Ở HIỆN TẠI VỚI NỤ CƯỜI TRÊN MÔI NHƯ TRẺ THƠ. Nó sẽ đem lại niềm vui cho bạn.
– Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là nỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó, thì đó là nỗi của bạn.
– Người duy nhất không mắc sai lầm chính là người không làm gì cả. Đừng sợ sai lầm, miễn là bạn đừng cùng mắc một sai lầm hai lần
– Đời người: Là một bản hợp đồng trọn gói, niềm vui, nỗi buồn, hạnh phúc, khổ đau… Tất cả chỉ bán chung một gói. Không thể mua riêng từng thứ được

Hình ảnh buồn về tình yêu

Một số câu nói hay cho hình ảnh buồn về tình yêu ý nghĩa:

– Đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy
– Hãy sống mỗi ngày như cánh hoa hướng dương. Vì: Mỗi ngày của nó rất hạnh phúc và tươi sáng. Chỉ đơn giản là được đón ảnh nắng
– Khi bạn đã cố hết sức mà họ vẫn không cảm nhận được. Vậy thì dừng lại… Hãy sống vì những gì xứng đáng hơn.
– Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau
– Nếu bạn yêu một người nào đó… Đừng đợi đến ngày mai để nói cho người đó biết… BỜI VÌ. Ngày mai có thể bạn sẽ là người đến sau.
– Đến một lúc nào đó bạn chợt nhận ra rằng: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể ở cùng bạn đi đến hết cuộc đời…
– Lòng chung thủy của người phụ nữ được thử thách khi người đàn ông của cô không có gì trong tay. Lòng chung thủy của người đàn ông được thử thách khi anh ta có mọi thứ trong tay.
– Tình yêu không cần phải hoàn hảo. Nó chỉ cần chân thật
– Có những vết cắt… Tuy đã chưa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức… Tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau

Hình ảnh buồn về gia đình tan vỡ, vợ chồng không hạnh phúc

Một số hay cho hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình, vợ chồng đáng suy ngẫm:

– Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ tình yêu thương
– Hãy dành thời gian cho gia đình ngay cả khi bạn không hề biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc đời của mình
– Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc
– Nếu một mai con mất đi tất cả. Cuộc đời này con chỉ cần mẹ thôi. Vật chất mất đi còn tìm lại được. Mất mẹ rồi con biết tìm nơi đâu.
– Đằng sau sự hào nhoáng của một số người con. Là sự lam lũng vất vả của cha mẹ.
– Tất cả những mối quan hệ. Ngoại trừ gia đình ra. Đều là những phép thử. Hư có thể bỏ, sai có thể sửa
– Những lúc thất bại. chỉ cần nghe ai đó nói. VỀ NHÀ THÔI. Hẳn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều.
– Hãy luôn nhớ rằng đằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp, không phải là hạnh phúc mà là ỔN ĐỊNH.
– Bạn không thể tìm được một nơi nào khác mà có những người, sẵn sàng hy sinh, lo lắng và bảo bọc bạn hơn gia đình. Gia đình là chốn bình yên nhất trong cuộc sống này.

Như vậy trên đây là những chia sẻ về tổng hợp những hình ảnh buồn về cuộc sống bế tắc, hình ảnh buồn về gia đình, tình yêu… Hy vọng đây sẽ là những hình ảnh ý nghĩa giúp bạn trân trọng cuộc sống này hơn, hiểu được sự quan trọng của gia đình, tình yêu.

Khánh Khiêm – Kênh 68

5 (100%) 3 votes

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here