Cách tải video trên Youtube về máy tính ĐƠN GIẢN nhất
8 mins read

Cách tải video trên Youtube về máy tính ĐƠN GIẢN nhất

Cách tải video trên Youtube về máy tính đơn nhất nhất, đặc biệt bạn sẽ không cần sử dụng bất kỳ phần mềm hỗ trợ download nào, tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Mục lục nội dung

Youtube là 1 mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất lớn hiện nay trên thế giới với đầy đủ các thể loại, chủ đề video khác nhau từ âm nhạc, phim, hướng dẫn, hài hước vv… Tuy nhiên có một nhược điểm mà được khá nhiều người quan tâm và tìm kiếm đó là cách tải video trên Youtube về máy tính, bởi Youtube chưa chính thức hỗ trợ người dùng có thể tải video trực tiếp trên mạng xã hội của họ.

Chính vì vậy chúng ta cần phải sử dụng những thủ thuật, phương pháp khác để có thể tải video trên Youtube về máy tính. Trong bài viết này kenh68.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc 1 số cách tải video trên Youtube về máy tính đơn giản nhất, đặc biệt là sẽ không cần sử dụng bất kỳ phần mềm hỗ trợ download nào từ bên thứ 3.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách tải video trên facebook

2 Cách tải video trên Youtube về máy tính

Dưới đây sẽ là 2 cách tải video trên Youtube về máy tính mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

Cách tải video trên Youtube về máy tính với công cụ online

Với cách này bạn có thể download video trên Youtube về máy tính mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm hỗ trợ download nào, tốc độ tải nhanh, ổn định có nhiều tùy chọn về định dạng, độ phân giải của video.

Đầu tiên bạn truy cập vào Youtube và lựa chọn video muốn tải về. Sau đó tiến hành copy (Ctrl + C) đường dẫn của video trên thanh công cụ tìm kiếm của trình duyệt.

cách tải video trên youtube về máy tính 01

Copy link URL của video

Sau đó truy cập vào website có tên savefrom.net hoặc bạn có thể truy cập thông qua đường link tại đây. Đây là website hỗ trợ bạn download video từ video khá mạnh mẽ và được nhiều người sử dụng.

cách tải video trên youtube về máy tính 02

Giao diện website savefrom.net – website hỗ trợ tải video từ Youtube

Giao diện website savefrom.net bạn sẽ thấy như hình ở trên. Công việc bây giờ là bạn chỉ cần paste (Ctrl + V) đường link mà lúc lẫy chúng ta vừa copy trên Youtue vào thanh công cụ “Just insert a link”.

Ngay lập tức sẽ hệ thống sẽ tự động hiển thị video của bạn, cũng như các tùy chọn về định dạng, độ phân giải của video tải về.

cách tải video trên youtube về máy tính 03

Dán đướng link vào thanh công cụ và chọn định đạng, độ phân giải muốn tải về.

Bạn tiến hành lựa chọn định dạng và độ phân giải video theo ý mình và bấm Download để tải video về máy tính.

Như vậy là xong chờ video tải về và mở lên thôi. Ngoài ra website savefrom.net cũng hỗ trợ bạn phần mềm tải video trên youtube về máy tính, nếu cần bạn có thể tải về và cài đặt trên máy tính giúp thuận tiện hơn khi download video trên Youtube sau này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách tải video trên Youtube về điện thoại

Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Cốc Cốc

Đây cũng là 1 trong những cách tải video trên Youtube về máy tính được rất nhiều áp dụng khi mà trình duyệt cốc cốc đang rất phổ biến tại Việt Nam.

cách tải video trên youtube về máy tính 04

Cốc Cốc là trình duyệt hiếm hoi được tích hợp sẵn tính năng hỗ trợ download video, mp3… công cụ này sẽ tự động lấy link và hiển thị nút download cũng như những tùy chọn về định dạng, độ phân giải của video.

Điều đầu tiên cần làm đó là tải và cài đặt trình duyệt cốc cốc lên máy tính. Nếu chưa có bạn có thể tải cốc cốc tại đây.

cách tải video trên youtube về máy tính 05

Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng trình duyệt cốc cốc

Sau khi cài đặt thành công bạn mở cốc cốc và truy cập vào Youtube, lựa chọn video muốn tải về. Ngay lập tức sẽ có thanh download ở phía trên video, lúc này bạn chỉ cần lựa chọn độ phân giải và định dạng mong muốn, sau đó nhấn Download để tải về là xong.

Như vậy bài viết này vừa chia sẻ tới bạn đọc 2 cách tải video trên Youtube về máy tính vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Ngoài còn rất nhiều cách tải video trên Youtube khác điển hình như là sử dụng phần mềm Internet Download Manager (IDM) cách này cũng khá tốt tuy nhiên đây lại là phần mềm có phí chính vì vậy kenh68.net sẽ không giới thiệu trong bài viết này. Nếu cần hỗ trợ thêm bạn đọc có thể để lại comment dưới cuối bài viết.

Chúc bạn thành công…!!!

Khánh Khiêm – (Thủ thuật)

>>> Từ khóa tìm kiếm: phần mềm tải video trên youtube, download youtube miễn phí, download video youtube online, cách tải video trên facebook, savemedia, cách tải video trên youtube về điện thoại.

Rate this post

One thought on “Cách tải video trên Youtube về máy tính ĐƠN GIẢN nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *