Cách tải video trên facebook về máy tính & điện thoại
10 mins read

Cách tải video trên facebook về máy tính & điện thoại

Cách tải video trên facebook về máy tính hoặc điện thoại nhanh chóng dễ dàng, không cần sử dụng đến phần mềm hỗ trợ download, tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Mục lục nội dung

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay trên thế giới là nơi để chúng ta chia sẻ những khoảng khắc, stt, ảnh, video… hay trong cuộc sống. Tuy nhiên có 1 vấn đề mà rất nhiều người dùng gặp phải đó là không biết cách tải video trên facebook về thiết bị của mình để có thể xem offline (bao gồm cả trên máy tính & điện thoại). Bởi hiện tại facebook chưa hỗ trợ người dùng công cụ tải video trên mạng xã hội của họ.

Nhưng bạn đọc cũng không cần phải quá bận tâm bởi vẫn có những cách giúp bạn tải video từ facebook về máy tính hoặc điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản. Và trong bài viết này kenh68.net xin được chia sẻ tới bạn các bước hướng dẫn cách tải video trên facebook về máy tính hoặc điện thoại đơn giản nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kích thước ảnh bìa facebook chuẩn

Hướng dẫn cách tải video trên facebook

Cách tải video trên facebook về máy tính

Để có thể tải video trên facebook về máy tính bạn đọc hãy làm theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Cách 1: Sử dụng công cụ online Filevid để tải video trên facebook

Bước 1: Chọn video bạn muốn tải về sau đó nhấn chuột phải vào video và chọn Hiển thị URL video.

cách tải video trên facebook về máy tính 01

Ngay lập tức sẽ có 1 đoạn URL của video hiện ra bạn nhấn Ctrl + C để copy đoạn URL đó lại.

cách tải video trên facebook về máy tính 02

Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập vào website Filevid thông qua link tại đây.

cách tải video trên facebook về máy tính 03

Bước 3: Sau đó bạn dán đường link URL video khi lẫy copy trên facebook (Nhấn Ctrl + V) vào mục Search/Download và nhấn download.

cách tải video trên facebook về máy tính 04

Bước 4: Đợi 1 chút hệ thống sẽ hiển thị cho bạn nút download video. Nếu video của bạn có định dạng HD 720 thì Filevid cũng sẽ cung cấp cả 2 tùy chọn SD và HD để bạn tải về. Cái này phụ thuộc vào chất lượng clip gốc khi tải lên của video.

cách tải video trên facebook về máy tính 05

  • Download in LOW quality: Tải video chất lượng thấp, dung lượng nhỏ.
  • Download in HIGH quality: Tải video chất lượng cao, dung lượng lớn.

Cuối cùng khi bạn bấm vào mục download video sẽ được phát, đồng thời hiển thị nút mũi tên tải về như hình bên dưới, bạn bấm vào biểu tượng mũi tên, ngay lập tức video sẽ được tự động tải về máy tính.

cách tải video trên facebook về máy tính 06

Cách 2: Sử dụng trình duyệt cốc cốc để tải video trên facebook

Ngoài cách tải video trên facebook về máy tính được chia sẻ ở trên, bạn đọc cũng có thể sử dụng trình duyệt web cốc cốc để tải video từ facebook. Bởi cốc cốc được tích hợp tính năng tự động bắt link download video, âm thanh khá hữu ích.

Bạn chỉ cần tải trình duyệt cốc cốc về máy tính và tiến hành cài đặt nên máy nếu chưa có bộ cài bạn có thể tải cốc cốc phiên bản mới nhất: Tại đây.

cách tải video trên facebook về máy tính 07

Tiếp theo vào facebook bằng trình duyệt cốc cốc và tìm đến video muốn tải về, nhấn play để cho video phát, ngay lập tức sẽ có sẽ có nút tải về trên đầu video, bạn cũng có thể chọn độ phân giải tùy ý và nhấn tải xuống.

Cách tải video trên facebook về điện thoại

Đối với điện thoại chúng ta sẽ đi tìm hiểu trên 2 nền tảng hệ điều hành lớn nhất hiện nay đó là android (samsung, sony, htc, lg…) và IOS (iphone/ ipad).

  • Cách tải video trên facebook về điện thoại android

Để dễ hiểu bạn đọc có thể tham khảo video hướng cách tải video trên facebook về điện thoại android chi tiết dưới đây:

  • Cách tải video trên facebook về điện thoại iphone/ ipad

Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành ios như iphone/ ipad thì có thể làm theo các bước dưới đây để có thể tải video trên facebook về thiết bị của mình.

Đầu tiên bạn cần tải 1 ứng dụng có tên là My media cho iphone tại đây. Ứng dụng này giúp bạn có thể dễ dàng quản lý các file trên iphone/ ipad đồng thời cũng giúp bạn trong việc tải video từ facebook.

Sau khi tải và cài đặt thành công ứng dụng My media bạn hãy truy cập vào app facebook và chọn video muốn tải về, sau đó nhấn nút chia sẻ —> Chọn sao chép liên kết.

cách tải video trên facebook về điện thoại iphone ipad 01

Tiếp theo mở ứng dụng My media vừa cài đặt khi lẫy nên. Tại tab Browser bạn gõ địa chỉ www.savefrom.net và dán đường link video chúng ta vừa copy khi lẫy trên facebook vào mục Enter the URL bằng cách nhấn giữ và chọn Dán.

cách tải video trên facebook về điện thoại iphone ipad 02

Lúc này website sẽ tự động hiển thị video của bạn muốn tải ngay bên dưới, bạn tiến hành chọn định dạng, độ phân giải của video, sau khi chọn sẽ có 1 hộp thoại hiện ra bạn bấm chọn download fileđổi tên video. Lúc này video sẽ bắt đầu được tải về.

cách tải video trên facebook về điện thoại iphone ipad 03

Chọn độ phân giải và định dạng video.

cách tải video trên facebook về điện thoại iphone ipad 04

Sau khi tải về để có thể lưu video vào bộ sưu tập ảnh trên iphone/ ipad bạn chọn tab Media —> Chọn video vừa tải về —> Bấm Save to Camera Roll như vậy là xong.

cách tải video trên facebook về điện thoại iphone ipad 05

Như vậy trên đây là những chia sẻ về những cách tải video trên facebook về máy tính và điện thoại nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng rằng với những chia sẻ này sẽ giúp ích được cho bạn khi muốn tải một video/ clip nào đó trên facebook về thiết bị để xem offline.

Chúc bạn thành công…!!!

Khánh Khiêm – Kenh68.net

>>> Từ khóa tìm kiếm: download video facebook hd, cách tải video trên facebook về điện thoại oppo, download video facebook android, cách tải video livestream trên facebook, cách tải video từ facebook về điện thoại samsung, cách tải video lên facebook, cách lưu video trên messenger về điện thoại, không tải được video trên facebook.

5/5 - (2 bình chọn)

2 thoughts on “Cách tải video trên facebook về máy tính & điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *