KW là gì? Những định nghĩa về KW có thể bạn chưa biết
6 mins read

KW là gì? Những định nghĩa về KW có thể bạn chưa biết

KW một trong những thuật ngữ được sử dụng tương đối phổ biến nó được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau tùy thuộc vào từng ngành, lĩnh vực cụ thể trong đời sống. Vậy cụ thể tất cả những ý nghĩa của KW là gì? Hãy cùng kênh 68 đi tìm hiểu thông qua những chia sẻ trong bài viết này nhé.

Mục lục nội dung

KW là gì?

KW là từ viết tắt của từ Keywords được hiểu theo nghĩa tiếng việt là “từ khóa”. Như đã nói ở trên KW có nhiều nghĩa khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực cụ thể.

Đối với trong lĩnh vực vật lý, kỹ thuật thì KW được hiểu là một đơn vị đo công suất của dòng điện. KW được viết tắt của từ kilowatt và chắc hẳn ký hiệu này cũng không còn quá xa lạ với nhiều bạn đọc bởi nó thường được in trên những thiết bị điện như: máy sưởi, máy phát điện, nồi cơm điện…

>>> Đọc thêm: Thả thính là gì? Những status thả thính trên facebook

Ý nghĩa của KW trong facebook, Twitter, Google là gì?

Một trong những nơi sử dụng thuật ngữ KW nhiều đó chính là trên các trang mạng xã hội như facebook, Twitter, google… Vậy ý nghĩa của KW là gì? trên những mạng xã hội này.

KW là gì trên facebook và cách sử dụng KW

Trong quá trình sử dụng facebook nếu như bạn bắt gặp ai đó đăng stt mà có gắn dạng thẻ hashtag #kw thì có nghĩa là người đó đang tham gia 1 trào lưu #kw trên facebook. Vậy trào lưu đó là gì?

Trào lưu #kw được hiểu là một trò chơi với mục đích gắn kết mọi người lại với nhau, cũng như giúp mọi người có thể hiểu hơn về những sở thích, tính cách của nhau từ đó dễ dàng trao đổi và hiểu nhau hơn. Thông qua việc một người nào đó nhận xét về chính bản thân mình hay người khác khi bạn đã thực hiện hành động “like” hoặc “Comment” lên stt của họ.

kw là gì trên facebook

Độ tuổi mà bạn thường thấy sử dụng trào lưu này là các bạn tuổi TEEN bởi đây là độ tuổi thích tìm hiểu, khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống và con người.

KW trên Twitter là gì?

KW trên Twitter có lẽ không cần phải nói quá nhiều bởi nó sử dụng gần tương tự như trên facebook. KW vẫn là từ viết tắt của Keywords là từ khóa chính nhấn mạnh 1 điều gì đó trong đoạn văn. Nó cũng có dạng #Từ khóa.

KW là gì trên google?

Không chỉ với google mà đối với những công cụ tìm kiếm khác như: Bing, Yahoo, cốc cốc search, ask… KW là thuật ngữ được nhắc đến và sử dụng rất nhiều. KW – Keywords (Từ khóa) là thứ mà người dùng gõ trên các công cụ tìm kiếm từ đó những công cụ tìm kiếm này sẽ trả về những kết quả phù hợp nhất dựa trên từ khóa đó nhằm thỏa mãn nhu cầu của người dùng.

kw là gì trên google

Một ví dụ cụ thể để bạn dễ hình dung: Bạn đang có ý định muốn xăm hình hoa hồng nhưng không biết những mẫu hình xăm hoa hồng nào đẹp. Lúc này bạn sẽ muốn lên google hoặc 1 công cụ tìm kiếm nào đó gõ từ khóa:“Mẫu hình xăm hoa hồng đẹp nhất” và bạn sẽ nhận được những kết quả đúng với từ khóa mà bạn vừa tìm kiếm.

Như vậy trên đây là một số chia sẻ ngắn gọn giải thích ý nghĩa của KW là gì? theo từng lĩnh vực, trường hợp khác nhau. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những bạn chưa hiểu rõ về KW.

Vân Anh – Kênh 68

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *