Top 10 kiểu tóc nam đẹp 2018 hot nhất không nên bỏ qua
12 mins read

Top 10 kiểu tóc nam đẹp 2018 hot nhất không nên bỏ qua

Tóc nam đẹp 2018 Hot nhất mỗi một năm trôi qua sẽ là sự ra đời và lên ngôi của những kiểu tóc mới mang phong cách hiện đại và được nhiều ưa chuộng.

Mục lục nội dung

Năm 2018 mới bước sang cũng là lúc để chúng ta tổng hợp và nhận định những kiểu tóc nam đẹp nào sẽ là xu hướng được nhiều người lựa chọn trong năm nay. Chính vì vậy trong bài viết này kenh68.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc đặc biệt là những đấng mài râu tổng hợp những kiểu tóc nam đẹp 2018 HOT nhất mà chúng ta không nên bỏ qua.

Xu hướng những kiểu tóc nam đẹp 2018 HOT nhất

Kiểu tóc Undercut đơn giản

Có lẽ kiểu tóc nam Undercut là một trong những kiểu tóc không còn quá xa lạ với nhiều bạn, đây được coi là kiểu tóc được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn từ những năm trước. Với kiểu tóc này chúng ta chúng ta sẽ cạo 2 bên và phía sau, phần tóc mái và phần tóc trên đỉnh đầu được để dài và vuốt ngược ra sau.

tóc nam đẹp 2018 - kiểu tóc undercut đơn giản

Tóc nam đẹp 2018 – Kiểu tóc undercut đơn giản

Với năm 2018 thì đây vẫn là kiểu tóc được lựa chọn nhiều bởi sự đơn giản của nó, với kiểu tóc undercut đơn giản được hiểu là phần tóc ở đỉnh thường để kiểu một cách tự nhiên và đơn giản đúng như tên gọi của nó.

Với kiểu tóc này đem lại cho bạn dáng vẻ gọn gàng, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tạo kiểu.

Kiểu tóc undercut dựng 2018

Đây là một trong những biến thể của kiểu tóc undercut, với kiểu tóc này phần tóc ở đỉnh đầu sẽ để dài từ 5 – 7cm và được vuốt dựng lên, cách tạo kiểu này giúp khuôn mặt của bạn trở nên được dài hơn, đặc biệt là một trong những kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn rất phù hợp.

tóc nam đẹp 2018 - kiểu tóc undercut dựng 01

Tóc nam đẹp 2018 – kiểu tóc undercut dựng

tóc nam đẹp 2018 - kiểu tóc undercut dựng 02

Nếu bạn là 1 học sinh, sinh viên, hay 1 chàng trai làm công sở thì đây sẽ là kiểu tóc phù hợp với bạn trong năm 2018 này.

Kiểu tóc Pompadour 

Trái ngược với kiểu undercut với kiểu Pompadour việc tạo kiểu sẽ phức tạp và khó hơn khá nhiều, bạn sẽ cần phải sử dụng một số kỹ năng tạo kiểu chuyên nghiệp để tạo độ phồng tối đa cho mái tóc.

tóc nam đẹp- 2018 - Kiểu tóc Pompadour

Tóc nam đẹp 2018 – Kiểu tóc Pompadour 

tóc nam đẹp- 2018 - Kiểu tóc Pompadour 01

Kiểu Pompadour mang phong cách sang trọng, lịch lãm… điều đó càng được tôn lên khi kết hợp với phong cách thời trang như vest, com-lê… rất phù hợp cho những quý ông có quyền lực, hay những chàng trai công tử cá tính.

Kiểu tóc Quiff

tóc nam đẹp- 2018 - Kiểu tóc quiff

Tóc nam đẹp 2018 – Kiểu tóc Quiff

tóc nam đẹp- 2018 - Kiểu tóc quiff 01

Là một kiểu tóc mang phong cách gần giống với kiểu tóc Pompadour mạnh mẽ, nam tính nhưng lại pha thêm chút lãng tử, phóng khoáng. Với kiểu tóc này mái sẽ được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau như vuốt ngang, vuốt ngược hoặc vuốt chéo, đặc biệt ưu điểm của kiểu này so với kiểu Pompadour đó là các chàng trai có thể linh hoạt đơn trong việc điều chỉnh độ phồng của tóc.

Kiểu tóc Textured Crop

Điểm nổi bật của kiểu tóc Textured Crop đó chính là mang đậm phong cách Hàn Quốc với sự hiện đại, trẻ trung, lãng tử mà kiểu tóc mang lại. Với kiểu tóc Textured Crop được tạo kiểu bằng cách tạo nên những kết cấu tóc khá lộn xộn nhưng vẫn nằm trong trật tự nhất định.

tóc nam đẹp 2018 - kiểu tóc Textured Crop

Tóc nam đẹp 2018 – Kiểu tóc Textured Crop

tóc nam đẹp 2018 - kiểu tóc Textured Crop 01

Kiểu tóc này nổi bật với phần mái được cắt ngang và đổ xuống tầm giữa chán, đồng thời nó còn giúp chia đi 1 số khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn.

Kiểu tóc Choppy Crop

Gần tương tự như kiểu tóc Textured Crop, điểm khác biệt giữa 2 kiểu tóc này đó chính là phần mái của kiểu tóc Choppy Crop được cắt ngắn hơn do vậy kết cấu cũng được cắt giảm.

tóc nam đẹp 2018 - kiểu tóc Choppy CropKiểu tóc Choppy Crop gần tương tự như kiểu tóc Textured Crop

Đặc biệt Choppy Crop được coi là kiểu tóc nam mặt tròn bởi nó rất phù hợp với những anh chàng có khuôn mặt như vậy.

Kiểu tóc xoăn

Đây cũng là một kiểu tóc được rất nhiều người ưa thích trong thời gian gần đây, không những tạo 1 phòng cách riêng mà nó còn dễ dạng áp dụng các kiểu vuốt nhờ vào ưu điểm tạo độ phồng tự nhiên một cách tối đa nhất.

tóc nam đẹp 2018 - kiểu tóc xoăn

Tóc nam đẹp 2018 – Kiểu tóc xoăn 

tóc nam đẹp 2018 - kiểu tóc xoăn 01

Kiểu tóc xoăn cũng rất đa dạng về cách tạo như kiểu tóc nam xoăn bồng bềnh, kiểu tóc xoăn nhẹ, kiểu tóc xoăn gợn sóng hay kiểu tóc xoăn Undercut… và nhiều kiểu tóc nam xoăn khác nữa tha hồ cho bạn có thể lựa chọn.

Kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc

tóc nam đẹp 2018 - kiểu tóc tỉa layer hàn quốc

Tóc nam đẹp 2018 – Kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc

Với kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc tạo cho các chàng trai 1 phong cách thanh lịch, trẻ trung mang dáng dấp của các opa Hàn Quốc. Kiểu tóc này cũng có rất nhiều biến thể một trong số đó được sự đoán sẽ là xu hướng của năm 2018 đó chính là tạo kiểu bằng cách cạo 2 bên mai và tỉa layer.

Kiểu tóc Pomp Quiff 

tóc nam đẹp 2018 - kiểu tóc Pomp Quiff

Kiểu tóc Pomp Quiff sự kết hợp hoàn hảo giữa Pompadour và Quiff

Pomp Quiff là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 kiểu tóc đó là Pompadour và Quiff với độ phồng tối đa từ Pompadour và hướng vuốt tóc đa dạng của Quiff. Với kiểu tóc này giúp nổi bật lên điểm mạnh đặc trưng của mỗi kiểu tóc là lựa chọn tuyệt vời trong năm 2018 này.

Kiểu tóc Bun Man

Là một trong những kiểu tóc mang đậm phòng cách nghệ sỹ nhưng không kém phần mạnh mẽ. Kiểu tóc Bun Man được tạo với mái tóc dài búi về phía sau, đồng thời các phần tóc xung quanh có thể tạo theo nhiều lựa chọn khác nhau như để dài full, cắt fade cao, cắt fade thấp…

tóc nam đẹp 2018 - kiểu tóc bun man

Tóc nam đẹp 2018 – Kiểu tóc Bun Man mang phong cách nghệ sỹ

tóc nam đẹp 2018 - kiểu tóc bun man 01

Tuy nhiên đây là một trong những kiểu tóc gây khá nhiều khó khăn bởi bạn cần phải nuôi tóc đến một độ dài vừa đủ, và chịu đựng sự nóng bức, rườm rà từ kiểu tóc này.

Như vậy trên đây là những chia sẻ về những kiểu tóc nam đẹp 2018 sẽ được nhiều chàng trai ưa thích và lựa chọn. Hy vọng rằng đây sẽ bài viết hữu ích để bạn có thể tham khảo và chọn được cho mình kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *