Cách phát wifi từ laptop win 10 không cần phần mềm 2019

1
411
phát wifi bằng laptop win 10

Cách Phát wifi từ laptop win 10, biến laptop của bạn trở thành trạm phát wifi di động mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm phát wifi của bên thứ 3.

Hiện tại windows 10 đang là hệ điều hành mới nhất của Microsoft được tích hợp, bổ sung rất nhiều tính năng mới vô cùng hữu ích với người dùng, một trong số đó phải kể đến đó là tính năng Mobile Hotspot – giúp biến chiếc laptop chạy windows 10 của bạn trở thành trạm phát wifi di động chỉ với 1 vài bước vô cùng đơn giản mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm hỗ trợ bên thứ 3 nào khác.

Trong bài viết này kenh68.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc các bước hướng dẫn thiết lập cách phát wifi từ laptop win 10 chi tiết và mới nhất.

Lưu ý: Tính năng Mobile Hotspot chỉ có trên windows 10, vì vậy nếu bạn sử dụng các hệ điều hành cũ như windows 7, 8, 8.1 thì sẽ không thể thực hiện được.

Hướng dẫn cách phát wifi từ laptop win 10 chi tiết

Để có thể phát wifi từ laptop win 10 bạn hãy làm theo các bước dưới đây. Đầu tiên click vào nút Start —> chọn Settings.

phát wifi bằng laptop win 10 mới nhất 01

Cửa sổ windows settings hiện ra bạn chọn Network & Internet.

phát wifi bằng laptop win 10 mới nhất 02

Tiếp theo bạn nhìn sang bên tay trái tìm và bấm chọn mục có tên Mobile Hotspot.

phát wifi bằng laptop win 10 mới nhất 03

Lúc này bạn sẽ được đưa đến mục thiết lập Mobile Hotspot để có thể phát wifi từ laptop win 10. Bạn cần quan tâm đến 2 mục được khoanh đỏ như hình bên dưới:

phát wifi bằng laptop win 10 mới nhất 04

  • Tại mục (1) bạn hãy mở kích hoạt tính năng Mobile Hotspot bằng cách kéo nút bấm sang bên tay phải (Hiện chữ ON)
  • Tại mục (2) đây là mục để bạn thiết lập tên wifi và mật khẩu wifi, để thay đổi bạn nhấn Edit và tiến hành thay đổi theo ý mình và nhấn SAVE để lưu lại.

phát wifi bằng laptop win 10 mới nhất 05

phát wifi bằng laptop win 10 mới nhất 06

Lưu ý quan trọng: Để có thể phát wifi bằng laptop win 10 thành công bạn cần phải đang kết nối mạng LAN (mạng dây) và wifi trên máy tính đã được bật.

Đến đây là bạn đã có thể phát được wifi từ laptop windows 10 được rồi đó, giờ thì hãy sử dụng 1 thiết bị khác để kiểm nhé.

>>> Đọc thêm: Những phím tắt trên win 10 

Như vậy là bài viết này kenh68.net vừa chia sẻ tới bạn đọc cách phát wifi từ laptop win 10 mới nhất chỉ với 1 vài bước đơn giản đặc biệt không cần sử dụng bất kỳ phần mềm phát wifi của bên thứ 3 nào khác. Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích đối với những bạn đang cần đến.

Chúc bạn thành công…!!!

Khánh Khiêm – Kênh 68

>>> Từ khóa tìm kiếm: phần mềm phát wifi cho win 10, lỗi phát wifi win 10, phat wifi win 10 pc, cách phát wifi từ laptop win 10 cho điện thoại, phat wifi win 7, phát wifi bằng dcom 3g win 10, phat wifi win 8, driver phát wifi cho win 10.

5 (100%) 3 votes

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here