Yêu đơn phương là gì ? Thứ tình yêu chẳng bao giờ sợ chia tay
8 mins read

Yêu đơn phương là gì ? Thứ tình yêu chẳng bao giờ sợ chia tay

Mục lục nội dung

Yêu đơn phương là gì ? Một thứ tình cảm mà ai trong mỗi chúng ta đều đã từng gặp phải ít nhất là một lần trong đời. Cảm giác của người yêu đơn phương thật sự rất khó diễn tả bằng lời với 1 – 2 câu nói đơn giản.

Nếu như bạn cũng là một người đã và đang yêu đơn phương, thầm thương trộm nhớ một ai đó thì có thể bài viết này sẽ là nơi để bạn tìm được một chút gì đó gọi là sự đồng cảm.

Bạn hiểu yêu đơn phương là gì?

Yêu đơn phương là khi bạn thương nhớ một ai đó nhưng lại không dám nói ra, chỉ biết đứng từ phía xa theo dõi họ, quan tâm đến họ… yêu thương một cách thầm lặng. Và để rồi nhận lại trong mình những mộng mơ về người ấy, tình cảm chất chứa từ bấy lâu nhưng không giờ tiết lộ để rồi mang về những thất vọng, nối tiếc khi biết trong tim người ấy không hề có bạn.

yêu đơn phương là gì 02

Yêu đơn phương là gì?

Để thực tế hơn cho câu hỏi yêu đơn phương là gì? Đó là khi bạn nghe một bài hát lãng mạn về tình yêu, trái tim bạn bỗng trật đi vài nhịp và nhớ người ấy vô cùng, là khi bạn đang ăn một cái gì đó, làm một việc gì đó cũng muốn có người chia sẻ cùng.

Bạn sẽ cảm thấy tức giận một cách vô cớ khi thấy người ấy cười đùa, vui vẻ, thân mật với một ai đó. Yêu đơn phương là sự tủi thân đau khổ, khó chịu vô cùng. Là thứ tình yêu chẳng bao giờ sợ chia tay… Bởi lẽ nó chưa từng được bắt đầu, một tình yêu thực sự chưa từng được mở ra trong bạn, chính vì vậy cũng sẽ trả có cái gọi là chia tay trong tình yêu.

Có lẽ trong số chúng ta không ai có thể giải thích một cách chính xác và đầy đủ nhất về yêu đơn phương là gì? Bởi mỗi người sẽ có những suy nghĩ cũng như cảm nhận riêng về một tình yêu đơn phương. Tuy nhiên trong bài viết này tôi vẫn muốn chia sẻ với bạn những điều thực tế mà chỉ có những người yêu đơn phương mới hiểu được.

7 điều mà chỉ người yêu đơn phương mới hiểu

  • Lúc nào cũng lén lút vào trang cá nhân của người ấy như một tên trộm rồi bắt đầu nghiền ngẫm đọc từng status, rồi cả những những comment xem người ấy nói chuyện với ai, cảm xúc như nào, có thân thiết hay không…

yêu đơn phương là gì 03

Yêu đơn phương là gì? 

  • Yêu đơn phương một người giống như việc bạn đeo tai nghe & mở nhạc max volume. Người ngoài thì thấy thật sự tĩnh lặng, và chỉ có bạn mới biết được bên con tim mình đang điên cuồng gào thét như thế nào mà thôi.
  • Vì người ấy mà bạn sẵn sàng từ chối tất cả, và để rồi người ấy mỉm cười và từ chối bạn.
  • Thích thầm một người đã là chuyện thống khổ, thích thầm một đối tượng tất cả mọi người đều thầm mến lại còn đau khổ hơn.
  • Thích một người không thích mình, chính là dù mình có cố gắng đến mức nào đi chăng nữa, thì trong mắt họ bạn chỉ là một mối quan tâm mờ nhạt, có thì vui, không có cũng trả buồn.
  • Yêu đơn phương là một điều đánh mừng, nhưng cũng đáng buồn. Đáng mừng là vì sẽ mãi mãi không bị từ chối. Đáng buồn là vì mãi mãi sẽ không được chấp nhận.
  • Một tình yêu đơn phương được coi là tốt đẹp khi người bạn thích cũng thích bạn. Nhưng một kết quả bi kịch là khi người bạn thích không thích bạn, hay thầm chí là không biết đến tình cảm của bạn dành cho người ấy.

>>> Đọc thêm: Tình yêu là gì?

Như vậy trên đây là những chia sẻ về cảm nhận riêng về yêu đơn phương là gì? mà kenh68.net muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng thông qua những chia sẻ này sẽ giúp bạn có những suy nghĩ và cảm nhận riêng về một tình yêu đơn phương tốt đẹp.

Vân Anh – Kenh68.net

>>> Từ khóa tìm kiếm: con gái yêu đơn phương, yêu đơn phương một người con trai, yêu đơn phương stt, khi con trai yêu đơn phương, cảm giác của người yêu đơn phương, tình yêu đơn phương của con gái, yêu đơn phương bạn cùng lớp.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *