8 kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn các chàng trai nên tham khảo
7 mins read

8 kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn các chàng trai nên tham khảo

Kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn những chàng trai có khuôn mặt tròn thì nên lựa chọn kiểu tóc nào phù hợp nhất.

Mục lục nội dung

Kiểu tóc được coi là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc thể hiện phong cách của một chàng trai, gây sức hút và ấn tượng tốt với những người xung quanh. Hiện nay có rất nhiều kiểu tóc nam đẹp được nhiều người ưa thích.

Tuy nhiên không phải kiểu tóc nam đẹp nào cũng phù hợp với khuôn mặt, màu da… Đặc biệt đối với những người có khuôn mặt tròn thì việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp khá khó khăn. Chính vì vậy trong bài viết này hãy cùng kenh68.net đi tìm hiểu một số kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn phù hợp nhất nhé.

8 kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn

Kiểu tóc Undercut

tóc nam đẹp cho mặt tròn - Kiểu tóc Undercut

Kiểu tóc Undercut có thể nói là kiểu tóc được rất rất nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Đây là kiểu tóc được cắt ngắn 2 bên và để dài ở đỉnh đầu được vuốt ngược lên bằng sự hỗ trợ của sáp, wax. Là một trong những kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn khá phù hợp, nó giúp khuôn mặt của bạn trở lên dài hơn.

Kiểu tóc dựng – Tóc nam đẹp cho mặt tròn

tóc nam đẹp cho mặt tròn - Kiểu tóc dựng

Là kiểu tóc thể hiện sự lịch lãm cho mỗi quý ông, đối với những chàng trai có khuôn mặt tròn thì đây cũng là một kiểu tóc rất phù hợp, bởi nó giúp khuôn mặt tròn của bạn trông dài hơn.

Kiểu tóc Pompadour

tóc nam đẹp cho mặt tròn - kiểu tóc Pompadour

Pompadour là kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn rất phù hợp được nhiều chàng trai ưa thích và lựa chọn. Trong số những kiểu tóc nam hiện nay thì kiểu Pompadour mang đến cho bạn phong cách nam sành điệu, cá tính tạo một điểm nhấn riêng.

Kiểu tóc cao và nhọn

tóc nam đẹp cho mặt tròn - kiểu tóc cao và nhọn

Kiểu tóc này giúp khuôn mặt tròn của bạn chuyển sang nét bầu dục. Tóc ở giữa sẽ được vuốt ngược lên trên, đối với 2 bên thì sẽ để ngắn hơn, nhằm giúp người đối diện không quá tập trung vào chiều rộng của khuôn mặt.

Kiểu tóc 2 mái

tóc nam đẹp cho mặt tròn - kiểu tóc 2 mái

Kiểu tóc 2 mái là kiểu tóc khá dài, với việc rẽ mái tóc sang 2 bên sẽ giúp khuôn mặt tròn của bạn trở nên dài và góc canh hơn rất nhiều. Đây cũng là kiểu tóc gây bão trong thời gian gần đây.

Kiểu tóc vuốt xéo

tóc nam đẹp cho mặt tròn - kiểu tóc vuốt xéo

Đây là kiểu tóc được nhiều chàng trai có khuôn mặt tròn yêu thích và lựa chọn. Bạn có thể xuốt chéo mái theo tỷ lệ 7 – 3 hoặc 6 – 4 hoặc 8 – 2 tùy theo sở thích mỗi người.

Kiểu tóc đơn giản

Đúng như cái tên đây là kiểu tóc khá đơn giản không cầu kỳ, tuy không phải là kiểu tóc hot nhưng vẫn được rất nhiều bạn lựa chọn. Nếu bạn là một người thích sự đơn giản cũng như muốn che đi yếu điểm khuôn mặt tròn thì không nên bỏ qua kiểu tóc này.

tóc nam đẹp cho mặt tròn - kiểu tóc đơn giản

Với kiểu tóc đơn giản này tóc sẽ được cắt ngắn sau đó chải ngược đơn giản tạo nét nam tính cho nam giới có khuôn mặt tròn.

Kiểu tóc giả Hawk

tóc nam đẹp cho mặt tròn - kiểu tóc hawk

Nếu nói đến kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn thì không thể không nhắc đến kiểu tóc Hawk đây là kiểu tóc khá táo bạo nó có nhiều biến thể khác nhau. Với kiểu tóc này bạn cần vuốt phần tóc ở 2 bên đều nhau về phía trung tâm và dùng keo xịt tóc để tạo kiểu.

Như vậy trên đây là những chia sẻ về 8 kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn mà bạn có thể tham khảo qua. Hy vọng rằng thông qua bài viết các chàng trai có khuôn mặt tròn có thể lựa chọn được cho mình kiểu tóc nam đẹp và phù hợp nhất nhé.

>>> Từ khóa tìm kiếm: kiểu tóc đẹp 2017 nam mặt tròn, kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn, kiểu tóc nam mặt tròn mập, tóc nam mặt mập, kiểu tóc nam mặt tròn trán cao, tóc nam đẹp cho mặt dài, tóc nam đẹp cho mặt tròn 2018, kiểu tóc cho chàng béo.

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “8 kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn các chàng trai nên tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *