NYC là gì? Những stt buồn về người yêu cũ (NYC) ý nghĩa nhất
7 mins read

NYC là gì? Những stt buồn về người yêu cũ (NYC) ý nghĩa nhất

NYC một trong những thuật ngữ phổ biến có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ thường được sử dụng trong giao tiếp trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết ý nghĩa của NYC là gì trên facebook thì trong bài viết này Kenh68.net sẽ có đôi chút chia sẻ ngắn để bạn có thể hiểu rõ hơn.

Mục lục nội dung

NYC là gì?

NYC đơn thuần chỉ là từ viết tắt của cụm từ “Người yêu cũ” là từ chỉ được các bạn trẻ Việt Nam sử dụng trong giao tiếp hiện nay. NYC được hiểu đơn giản là một từ viết tắt chứ nó không mang một ý nghĩa sâu xa nào.

nyc là gì 001

NYC là gì?

Đối với nghĩa của Người yêu cũ thì chắc không cần phải giải thích bạn đọc cũng sẽ hiểu được nó là gì rồi đúng không.

NYC họ là ai?

NYC họ là người mà bạn đã từng yêu rất nhiều, thậm chí là người mà bạn từng cho là tất cả và đã nghĩ đến việc cùng họ đi đến hết cuộc đời. Họ là người mà bạn đã từng dành nhiều thời gian để được ở bên chăm sóc, quan tâm họ cũng như có nhiều kỷ niệm với họ.

Nhưng rồi tất cả cũng chỉ dừng lại ở chữ “từng”. NYC gắn liền với quá khứ, những kỷ niệm một thời yêu nhau của đôi tình nhân và hiện tại họ có thể là hai người xa lạ hoặc cũng có thể là bạn bè đơn thuần hay tệ hơn là trong 2 người vẫn có 1 người yêu đôi phương và người kia thì không còn yêu nữa mặc dù trước đó họ đã từng yêu người kia rất nhiều, nó giống như một tình yêu đơn phương vậy.

NYC trong tiếng anh là gì?

Chúng ta đã nhắc đến nhiều về thuật ngữ NYC với ý nghĩa tiếng việt. Vậy NYC trong tiếng anh được viết như nào?

Trong tiếng anh NYC được viết là EX đây là một mạo từ kết hợp với danh từ nhằm thể hiện một điều gì đó đã từng xảy ra nhưng là trong quá khứ. NYC trong tiếng anh được viết đầy đủ là “Ex-Love” đôi khi cũng có những trường hợp sử dụng là old love.

Một số nghĩa khác của NYC

Ngoài mang ý nghĩa chính là “Người yêu cũ” NYC còn được sử dụng với một số nghĩa khác tùy thuộc vào hoàn cảnh trong giao tiếp như:

  • NYC: Viết tắt của từ New York City là một trong những thành phố lớn của nước Mỹ
  • NYC: có nghĩa là New York Central là trung tâm của thành phố New York
  • NYC có nghĩa là Newyorkcoin là một đồng tiền điện tử gần giống như bitcoin

Ngoài ra nó là từ viết tắt của những cụm từ khác như: National Youth Commission, National Youth Choir,  New York Cares… tuy nhiên những nghĩa này của NYC rất ít được sử dụng trong giao tiếp tại Việt Nam, mà chủ yếu là ở các nước Anh, Mỹ…

Những STT buồn về NYC (người yêu cũ)

Dưới đây là một số stt buồn, hình ảnh buồn về tình yêu, người yêu cũ (NYC) ý nghĩa nhất:

stt buồn về người yêu cũ 001

Rồi chúng mình sẽ lại yêu. Nhưng không phải yêu nhau, mà là yêu một người khác!

stt buồn về người yêu cũ (nyc) 002

Người yêu cũ là một điều gì đó rất tốt đẹp. Hãy để những kỷ niệm ngọt ngào, mãi giữ được bản thân!

stt buồn về người yêu cũ (nyc) 003

Suy cho cùng chẳng có điều gì xấu. Khi gặp lại người yêu cũ cái tồi tệ là phát hiện bản thân mình vẫn còn yêu…

stt buồn về người yêu cũ (nyc) 004

Với người yêu cũ. Tôi sợ đến mức nhiều lúc giật mình trong đêm chỉ muốn giật vội chiếc điện thoại và gọi người yêu cũ, nức nở: “Em nhớ anh lắm”…

stt buồn về người yêu cũ (nyc) 005

Ai trong chúng ta có thể đã từng là người yêu cũ của một ai đó. Qúa khứ là quá khứ. Hiện tại mới quan trọng và tương lai do bạn quyết định!

Như vậy trên đây là một số chia sẻ ngắn giúp bạn hiểu hơn về thuật ngữ NYC là gì? họ là ai? và những nghĩa khác của NYC. Hy vọng đây sẽ là bài viết thú vị đối với bạn đọc, cũng như giúp bạn hiểu và biết thêm một thuật ngữ phổ biến nữa mà giới trẻ thường hay sử dụng.

Khánh Khiêm | Kenh68.net

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *