Những câu tỏ tình hay nghe xong GẬT ĐẦU luôn
15 mins read

Những câu tỏ tình hay nghe xong GẬT ĐẦU luôn

Những câu tỏ tình hay và dễ thương, tỏ tình là một bước vô cùng quan trong, nó quyết định mối quan hệ của bạn với người ấy sẽ được tiến xa hơn hay sẽ dừng lại ở mức tình bạn.

Mục lục nội dung

Để có thể tỏ tình thành công cần rất nhiều yếu tố như hoàn cảnh, mức độ mối quan hệ của bạn với người ấy, độ cảm nắng của người ấy với bạn, thời gian mối quan hệ của bạn với người ấy vv… Một trong những yếu tố quan trọng không kém góp phần vào sự thành công trong mỗi cuộc tỏ tình đó chính là “lời tỏ tình“.

Ông bà ta thương có câu “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” tuy không phải là đúng hoàn toàn trong mọi trường hợp những biết đâu nó lại phù hợp với chính bạn thì sao. Một tình yêu đẹp và ngọt ngào thường được bắt đầu từ những lời tỏ tình lãng mạn và ngọt ngào nhất.

những câu tỏ tình hay 01

Những câu tỏ tình hay nhất

Khi đứng trước người mình yêu và tỏ tình ai mà không “tim đập chân run” đặc biệt là đối với những anh chàng mới biết yêu lần đầu và tất nhiên cũng là tỏ tình lần đầu. Bạn sẽ lắp bắp,  bập bẹ như một đứa trẻ lên ba mới tập nói “trong đầu có rất nhiều lời muốn nói, nhưng không hiểu sao không thể nói lên lời được” đúng không?

Nếu như đã đoán trúng tâm gan của bạn thì có lẽ đây sẽ là một bài viết đáng để bạn tham khảo, bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn những câu nói tỏ tình hay và lãng mạn nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những câu nói hay về tình yêu

Tổng hợp những câu tỏ tình hay nhất

Những câu tỏ tình dễ thương, lãng mạn

—*—

Nếu như có một người luôn chờ, yêu, hy vọng em sẽ cùng chung bước với người đó trên một con đường… và người đó đang nói với em điều này, em sẽ nghĩ gì?

—*—

Liệu cha của em có phải là một tay trộm không? Vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đặt chúng vào đôi mắt của em.

—*—

Anh thà chỉ một lần ngửi được mùi tóc thơm của em, một lần được xiết chặt bàn tay của em, một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được những điều ấy.

—*—

Em có mệt không khi cứ chạy trong tâm trí của anh cả ngày lẫn đêm thế?

—*—

Nếu em ghét anh, muốn đánh anh thì đừng đánh vào tim anh nhé, vì em đang ở trong đó mất rồi.

—*—

Anh chưa bao giờ tưởng tượng nổi một ngày sẽ không nhìn thấy em, thế nên xin em đừng khiến anh trải qua những ngày không tưởng thế nhé. Hãy hứa ở bên anh, nắm chặt tay anh đi suốt đoạn đường này.

—*—

Anh có thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh giá cô đơn của anh. Cám ơn em thật nhiều.

—*—

Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước tòa và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời.

—*—

Chỉ khi yêu em anh mới biết đợi chờ cũng là một hạnh phúc.

những câu tỏ tình hay lãng mạn và dễ thương

Những câu tỏ tình hay ngọt ngào, dễ thương

Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ tình bất hủ. Nếu anh là nhạc sĩ, anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết cho em những đoạn code tình yêu logic không thể chối từ. Và nếu anh có thể, anh sẽ làm tất cả vì em.

—*—

Em hỡi. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy, với anh không ai ngoài em.

—*—

Anh biết không, mỗi lần em nhìn anh là em thấy gai mắt ghê cơ. Vì chịu không nổi nên em phải nói với anh là em quyết định… cưa đổ anh cho đến khi anh gục xuống mới thôi.

—*—

Em đã nói rằng có ngốc mới thích anh, có ngốc mới thèm nhớ anh và chỉ có ngốc mới yêu anh. Và anh biết không em chính là người ngốc nghếch nhất trên đời anh à. Em không biết là anh có thể yêu một con bé ngốc như em không nhỉ?

—*—

Yêu chính là hít thở cái không khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu em cũng chính là những ngày tháng anh sống trong thiên đường hạnh phúc.

—*—

Anh thấy có 2 lý do anh thức dậy vào buổi sáng: đồng hồ báo thức và em.

—*—

Những câu tỏ tình hài hước

—*—

Tớ do dự mấy ngày trời, cuối cùng quyết định tung đồng xu, trúng mặt phải thì sẽ tỏ tình với cậu.” “Thế trúng mặt trái thì sao?” “Thì lật ngược lại.

—*—

Này em, ngồi học chung với em đã lâu, anh biết em có một tật rất dễ thương là… vô tình lấy nhầm đồ dùng của người khác lắm. Em đừng giận, anh chỉ muốn hỏi em. Hôm qua lúc tan học, em có lấy nhầm trái tim của anh về nhà em không? Vì hiện tại, anh đã không thấy nó trong lồng ngực mình nữa rồi em à.

—*—

Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa bao giờ nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Anh nhớ em!

—*—

Làm bạn gái anh được không? Được thì được, không được thì anh nghĩ cách khác.

những câu tỏ tình hay hài hước

Những câu tỏ tình hay hài hước

Em biết yêu không?” “Không ạ!” “Vậy để anh dạy em là được rồi

—*—

Tớ thích cậu…” “Trùng hợp vậy!

—*—

Nhanh nói cậu thích tớ, sau đó tớ sẽ từ chối cậu!” “Bị hâm hả?” “Thì cậu cứ nói đi.” “Tớ thích cậu…” “Vậy chúng mình hẹn hò đi!

—*—

Dùng thẻ của anh, mật mã là sinh nhật em.

—*—

Em thích đàn ông bị hói.” “Anh có hói đâu.” “Em có thể chờ.

—*—

Đã bao giờ có ai tỏ tình với em chưa? “Có một người ạ.” “Vậy anh chính là người thứ hai.

—*—

Cậu thích chơi game, tớ chơi với cậu. Cậu thích đá cầu, tớ nhìn cậu. Tớ thích cậu nhiều như thế, cậu thích tớ một tí là chết à?

—*—

Chạy đến trước mặt bạn nữ mình thích rồi nằm xuống. Sau đó nói: “Bạn gì ơi, bạn đánh rơi bạn trai nè!

>>> Có thể bạn quan tâm: Biệt hiệu cho người yêu

Những câu tỏ tình bằng thơ

những câu tỏ tình hay bằng thơ

Những câu tỏ tình hay bằng thơ

Khi em bên anh, trời dịu mát

Khi em ra đi, trời mù sương

Khi em xa anh, trời trở cơn giông bão

Anh yêu em trong mọi thời tiết.

————*————

Nếu mỗi nụ hôn là một giọt nước

Anh sẽ gửi em cả một cơn mưa

Nếu biển lớn chứa những chiếc ôm

Anh sẽ gom hết yêu thương từ những đại dương

Nếu yêu đương phải là một ai

Gửi đến em mình anh, và chỉ cần có thế

Và nếu Thượng đế bắt phải chọn giữa cuộc sống và tình yêu

Anh sẽ nói yêu em đến hơi thở cuối cùng…

————*————

Bao ngày ước vọng trào dâng

Tình yêu ấp ủ một tầng trong tim

Bấy lâu mỏi gối anh tìm

Những ngày anh lỡ lặng im không lời

Từng đêm nhung nhớ đầy vơi

Mơ về em đó khoảng trời bình yên

Sầu vương lòng trót ưu phiền

Thầm thương trộm nhớ cô tiên là nàng

Muốn chung một mối tình lang

Xin em đồng ý thiếp chàng sánh đôi

Mình yêu nhau nhé em ơi

Nguyện thề suốt kiếp trọn đời yêu em

————*————

Như vậy trên đây là tổng hợp những câu tỏ tình hay và lãng mạn nhất để bạn có thể tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những lời tỏ tình hay giúp bạn có thể chính phục được trái tim người ấy.

– Nguồn: Tổng hợp

>>> Từ khóa tìm kiếm: những lời tỏ tình dễ thương, những câu tỏ tình hài hước, những câu tỏ tình bá đạo, những câu tỏ tình bá đạo hài hước, stt tỏ tình bá đạo, những câu tỏ tình ngôn tình, stt tỏ tình dễ thương, cách tỏ tình hay nhất, những câu tỏ tình hay nhất dành cho con trai, những câu tỏ tình hay bằng tiếng anh, những câu tỏ tình hay nhất của con gái.

5/5 - (2 bình chọn)

One thought on “Những câu tỏ tình hay nghe xong GẬT ĐẦU luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *