Mạng xã hội Gapo là gì? Những điểm nổi bật giúp Gapo vật ngã facebook tại Việt Nam
7 mins read

Mạng xã hội Gapo là gì? Những điểm nổi bật giúp Gapo vật ngã facebook tại Việt Nam

Hiện nay mạng xã hội phát triển vô cùng mạnh mẽ là một trong những công cụ hữu ích đối với cuộc sống của chúng ta nói chung và với nhiều ngành nghề, lĩnh vực nói riêng. Điển hình như các trang mạng xã hội lớn và phổ biến như facebook, instagram, Linkedin, Twitter… Mỗi mạng xã hội này lại mang trong mình những đặc trưng riêng. Trước sự phát triển mạnh mẽ đó mới đây vào ngày 23/07 Gapo chính thức được ra mắt, nó được nhắc đến là một trang mạng xã hội dành cho người Việt đặc biệt là hướng tới giới trẻ. Vậy mạng xã hội Gapo là gì? Những tính năng nổi bật của Gapo?

Mục lục nội dung

Mạng xã hội Gapo là gì?

Gapo là mạng xã hội được xây dựng và phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ Gapo được biết là một công ty thành viên của Công ty cổ phần tập đoàn G-Group sở hữu hệ sinh thái với các ứng dungjm dịch vụ lớn và nổi tiếng như: F88, G-PAY, TIMA, BeatVN, GameTV, VSEC, G-Capital và Gapo là sản phẩm thứ 9 của tập đoàn này.

Mạng xã hội Gapo là gì?

Mạng xã hội Gapo là gì?

Định hướng phát triển của Gapo là nhắm vào các đối tượng giới trẻ cũng như phát triển dựa theo hành vi sử dụng của người Việt.

*Nguồn: Vật Vờ Studio

Những đặc điểm của Gapo là gì liệu có đủ sức vật ngã Facebook tại Việt Nam

Là một mạng xã hội Gapo cũng có những tính năng cơ bản cần có như: Cho phép người dùng kết bạn, trò chuyện trực tuyến, tương tác với những bài đăng, chia sẻ, bộc lộ cảm xúc… Vậy đâu là đặc điểm nổi bật của Gapo so với facebook hay các mạng xã hội khác.

tính năng nổi bật của gapo để đánh bại facebook tại việt nam

*Nguồn: Internet

  • Gapo được phép sử dụng các sản phẩm âm nhạc trong những dự án sắp tới tại Việt Nam do do Sony Music Entertainment sở hữu.
  • Gapo tập trung vào cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, thay vì việc người dùng phải sử dụng nguyên giao diện có sẵn như ở trên facebook, thì với Gapo người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tùy biến giao diện trang cá nhân của mình theo phong cách riêng.
  • Gapo được phát triển bởi tập đoàn G-Group là một trong những tập đoàn lớn có kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển nền tảng giải trí trực tuyến nổi bật như GameTV , BeatVN… Do đó khi Gapo ra sẽ được hỗ trợ và thừa hưởng 1 lượng fan cực kì lớn từ những nền tảng đi trước.

Gapo ra mắt đúng thời điểm

Sở dĩ nói Gapo ra mắt vào đúng thời điểm thuận lợi là do mới đây 15/07/2019 trong buổi gặp gỡ với cộng đồng doanh nghiệp công nghệ thông tin phía Nam Bộ Thông tin – Truyền thông và UBND TP HCM , Bộ trưởng TTTT Nguyễn Mạnh Hùng đã nói:

Đã đến lúc chúng ta phải viết một mạng xã hội mới, công cụ tìm kiếm mới, nhân văn hơn, coi trọng khách hàng hơn, Facebook không thể thu 600 triệu USD mỗi năm mà không tuân thủ luật pháp Việt Nam

Gapo ra mắt đúng thời điểm

Ngoài ra bộ TTTT còn cho biết họ đang soạn thảo bộ tiêu chuẩn cộng đồng từ đó giúp các doanh nghiệp CNTT có thể dựa vào đó tạo ra nền tảng mạng xã hội “Made in Viet Nam”.

Như vậy trên đây là một vài chia sẻ giúp bạn hiểu hơn về mạng xã hội Gapo là gì? Cũng như những một vài điều cần biết về mạng xã hội này. Chúng ta hãy cùng chời đợi xem liệu Gapo có thực sự thành công và đánh bại được ông lớn facebook không nhé hay sẽ tiếp bước các trang mạng xã hội Made in Viet Nam khác như VietnamTa, Hahalolo…

Khánh Khiêm – Kenh68.net

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *