Bộ hình nền win 10 – Hình nền dành riêng cho windows 10
4 mins read

Bộ hình nền win 10 – Hình nền dành riêng cho windows 10

Windows 10 hiện đang là hệ điều hành mới nhất của Microsoft mang trong mình nhiều tính năng mới và hữu ích. Số lượng thiết bị cài đặt windows 10 đang ngày càng gia tăng và trở lên phổ biến. Nếu như bạn cũng đang sử dụng windows 10 và muốn có những hình nền win 10 đẹp và đậm chất cho hệ điều hành tuyệt vời này thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

Bài viết này kênh 68 sẽ chia sẻ tới bạn đọc bộ hình nền win 10 với 54 hình nền chỉ dành riêng cho windows 10 được chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau. Ngoài những hình nền mặc định được tích hợp sẵn bạn cũng có thể sử dụng những hình nền win 10 dưới đây để thay đổi.

Mục lục nội dung

Một số hình nền win 10 đẹp nhất

Dưới đây sẽ là một số hình nền demo trong bộ ảnh 54 hình nền win 10 để bạn tham khảo qua. Nếu thấy ưng ý bạn có thể tải hoặc xem trộn bộ. Link tải và xem trọn bộ sẽ được chia sẻ ở cuối bài viết.

>>> Đọc thêm: Hình nền 4K

Tải và xem trọn bộ hình nền win 10 đẹp nhất

Dưới đây sẽ là link tải và xem trọn bộ hình nền windows 10:

Lưu ý: Để xem trực tiếp từng bức ảnh bạn hay bấm vào mục “google photos – Xem và tải trực tiếp từng hình ảnh”. Còn nếu bạn muốn tải toàn bộ ảnh bấm “google driver – Tải trọn bộ”.

Tải hình nền windows 10 trực tiếp từ trang chủ Microsoft

Ngoài những windows 10 wallpaper mà kenh68.net chia sẻ ở trên, bạn đọc có thể tải những hình nền khác tại chính trang chủ của Microsoft với số lượng hình nền đa dạng nhiều chủ đề và độ phân giải cao giúp bạn có thể dễ dạng lựa chọn được những hình nền win 10 đẹp và phù hợp với mình nhất.

Như vậy bài viết này kênh 68 vừa chia sẻ tới bạn đọc đặc biệt là những bạn đang sử dụng hệ điều hành windows 10 trọn bộ hình nền win 10 đẹp nhất FULL HD. Hy vọng với bài viết này giúp bạn lựa chọn được cho mình những hình nền đẹp ưng ý giúp không gian màn hình máy tính của mình không bị nhàm chán chỉ với những hình nền mặc định.

Khánh Khiêm – Kênh 68

Nguồn: Internet

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *