10 dấu hiệu chàng thích bạn mà các nàng có thể chưa biết
10 mins read

10 dấu hiệu chàng thích bạn mà các nàng có thể chưa biết

Có bao giờ bạn bị một anh chàng luôn để ý, quan tâm đến mình và bạn cũng có một chút cảm tình với anh ấy. Nhưng bạn lại không giám chắc rằng chàng đang thích mình thật sự hay đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, sự quan tâm theo một mối quan hệ khác mà không phải là tình yêu. Và rồi cảm tình của bạn sẽ mãi chôn giấu không thể hiện ra được khi không biết chắc rằng chàng có thích mình hay không.

Mục lục nội dung

Nếu vậy, Các bạn gái cũng đừng quá bối rối làm chi, hãy thử tham khảo 10 dấu hiệu chàng thích bạn được chia sẻ trong bài viết này, để kiểm tra xem chàng có thực sự “say nắng” bạn hay không nhé.

>>> Đọc thêm: 10 dấu hiệu cô ấy thích bạn thực sự

10 dấu hiệu chàng thích bạn 

Dưới đây sẽ là 10 dấu hiệu nhận biết một chàng trai có thích bạn hay không:

Anh ấy luôn muốn gần bạn

Nếu một chàng trai đã phải lòng với bạn, chắc chắn bạn sẽ nhận ra điều này khi cơ thể chàng có xu hướng đổ về phía bạn, những cử chỉ này có thể là tế nhị, song cũng có thể cực kì lộ liễu.

dấu hiệu chàng thích bạn 01

Đây là cách mà những chàng trai muốn bộc lộ để bạn biết rằng anh ấy muốn gần gũi bạn hơn.

Ánh mắt anh ấy nói nên tất cả

Người xưa thường có câu “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” Và một khi anh ấy đã quan đến bạn thì chàng sẽ không rời mắt khỏi bạn nửa bước.

dấu hiệu chàng thích bạn 02

Do vậy hãy đáp lại với ánh nhìn đầy si mê của chàng bằng một nụ cười để anh ấy biết rằng bạn cũng có tình cảm.

>>> Đọc thêm: Những câu nói hay về tình yêu

Anh ấy muốn chạm vào bạn

Nếu anh anh ấy đã bị bạn mê hoặc, chàng sẽ muốn gần gũi bạn. Chàng cũng sẽ tìm đủ mọi cách để có cơ hội chạm vào bạn.

dấu hiệu chàng thích bạn 03

Có thể đó là tay, chân hay một bộ phận nào đó không quan trọng, miễn là chàng có thể chạm tới bạn và cho bạn cảm xúc. Đây cũng được xem là cách để chàng muốn bạn hiểu rằng anh ấy thích bạn.

Anh ấy vô tình đụng phải bạn

Sự xuất hiện đầy bất ngờ của anh ấy tại cửa hàng ăn yêu thích của bạn tại khu vực bạn sinh sống là một dấu hiệu cho thấy chàng đang cố gắng “bắt sóng” bạn.

Hãy xem đây là bạn một dấu hiệu tích cực và cố gắng tận dụng cơ hội này ở những lần gặp tiếp theo. Rồi bạn có thể sẽ nhận ra rằng cả 2 người có nhiều điểm chung hơn là sở thích.

Anh ấy luôn muốn lắng nghe bạn

Khi bạn có một hay ho nào đó & muốn kể cho chàng nghe. Chàng rất vui vẻ và sẽ ngồi im, chăm chú nhìn bạn và không nói gì cả cho đến khi câu chuyện kết thúc.

dấu hiệu chàng thích bạn 07

Anh ấy luôn muốn lắng nghe bạn là tín hiệu chàng bật đèn xanh với bạn

Khi một chàng chịu ngồi im lặng và lắng nghe những gì bạn nói tức đó phải là “tình yêu”.

Anh ấy xem một bộ phim dành cho phụ nữ

Thưc ra anh ấy muốn xem một chương trình trò chơi hơn, nhưng nếu chàng thể hiện mối quan tâm với những gì bạn thích thì đây cũng được coi là một dấu hiệu chàng thích bạn.

dấu hiệu chàng thích bạn 04

Nếu anh ấy thực sư vui vẻ ngồi xem một bộ phim mà bạn lựa chọn  hoặc không hề có một lời kêu ca nào khi phải cùng bạn tới cửa hàng mua sắm thì bạn đã tiến một bước quan trọng trong mối quan hệ giữa 2 người rồi đó.

>>> Đọc thêm: Yêu đơn phương là gì

Anh ấy cười trước những câu bông đùa của bạn 

Đàn ông rất thích sử dụng tới khiếu hài hước của mình. Do vậy nếu anh cười trước những câu bông đùa của bạn, thì điều đó có nghĩa là anh ấy đã xem bạn như một “đối tác” đầy tiềm năng rồi đó.

Anh ấy hồi hộp – Tim đập nhanh

Nếu chàng đã say nắng vì bạn, chắc chắn bạn sẽ là người làm chàng phải hồi hộp. Anh ấy sẽ nổi da gà hoặc tim đập nhanh hơn khi ở gần bạn, đặc biệt là những lần gặp đầu tiên của chàng với bạn.

Ngoài ra, những dấu hiệu chàng thích bạn khác như cười không rõ lý do, tay đổ mồ hôi hoặc run rẩy. Đàn ông luôn muốn kiểm soát cảm xúc của họ.

Anh ấy cởi mở với bạn

dấu hiệu chàng thích bạn 05

Đàn ông và phụ nữ có cấu trúc bộ não khác nhau, phụ nữ thích lời nói còn với đàn ông thì không. Nếu chàng thực sự cởi mở và muốn chia sẻ những cảm xúc thật của mình thì hãy xem đây là dấu hiệu chàng thích bạn.

Anh ấy thích có bạn bên cạnh

Lãng mạn là sự kết hợp giữa cảm xúc và tâm hồn. Do vậy hãy đáp ứng mong muốn của anh ấy theo cách của bạn. Nếu anh ấy ngồi gần bạn, hãy cứ để nguyên như vậy.

dấu hiệu chàng thích bạn 06

Anh ấy thích bên cạnh bạn là tín hiệu chàng để ý bạn

Nếu chàng cầm tay bạn, hãy chủ động lần sau. Điều này không chỉ đóng vai trò là dấu hiệu thể hiện tình cảm của bạn mà còn có tác động duy trì tình yêu của anh ấy dành cho bạn.

Như vậy trên đây là những chia sẻ về 10 dấu hiệu chàng thích bạn, giúp các cô nàng có thể tham khảo và kiểm tra rằng thực sự chàng trai ấy có thực sự “kết” mình hay không. Nếu bạn còn biết thêm những dấu hiệu một chàng trai thích một cô gái thì có thể để lại comment chia sẻ với mọi người nhé.

Vân Anh – Kenh68.net – Tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *