[Mẹo] Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình cho android và iphone
9 mins read

[Mẹo] Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình cho android và iphone

Hướng dẫn cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại (android & iphone/ ipad) một cách đơn giản và nhanh nhất, với mẹo chia sẻ dưới đây bạn sẽ không cần cài bất kỳ app hỗ trợ nào mà vẫn có thể nghe nhạc khi tắt màn hình trên Youtube.

Mục lục nội dung

Youtube hiện đang là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay trên thế giới với các thể loại video đa dạng từ những video hài hước, phim truyện, hướng dẫn cách làm cho đến các MV ca nhạc… Rất nhiều người có thói quen nghe nhạc trên Youtube bằng điện thoại, tuy nhiên có một bất tiện mà nhiều người gặp phải đó là bạn không thể nghe nhạc khi tắt màn hình điện thoại để có thể tiết kiệm pin.

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại
Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại android và iphone/ ipad

Chính vì vậy trong bài viết này kenh68.net xin được chia sẻ tới bạn đọc một mẹo khá hay giúp bạn có thể biết cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại được áp dụng trên cả điện thoại android và iphone/ ipad, với mẹo được chia sẻ dưới đây bạn sẽ không cần cài bất kỳ app hỗ trợ nào, cũng như cách làm hết sức đơn giản.

>>> Đọc thêm: Cách tải video trên Youtube về điện thoại

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại áp dụng cho android

Để có thể nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình trên các thiết bị chạy hệ điều hành android, đầu tiên bạn cần có trình duyệt google chrome được cài đặt trên máy. Hầu hết hiện nay các điện thoại android đều được cài sẵn trình duyệt này. Ngoài ra nếu chưa có bạn cũng có thể truy cập CH Play để tải hoặc tải về: Tại đây.

Tiếp theo bạn mở google chrome nên, truy cập vào Youtube (Lưu ý: Có một số trường hợp Youtube sẽ hỏi bạn muốn mở Youtube thông qua App Youtube hay trình duyệt thì bạn chọn mở bằng trình duyệt nhé).

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại android 01

Hiện tại lúc này giao diện Youtube đang hiển thị với giao diện dành cho Mobile, để có thể nghe nhạc trên Youtube tắt màn hình trên điện thoại, chúng ta cần chuyển từ giao diện Youtube của Mobile sang giao diện dành cho máy tính. Để làm được điều này các bạn hãy nhìn sang góc trên bên phải của trình duyệt google chorme có nút 3 chấm, bạn hãy bấm vào và chọn “Trang web cho máy tính“.

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại android 02

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại android 03

Ngay lập tức giao diện sẽ được chuyển sang chế độ hiển thị cho máy tính. Công việc bây giờ là bạn hãy tìm và mở video nhạc bạn muốn nghe, sau đó nhấn nút Play để phát video.

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại android 04

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại android 05

Trong khi video đang phát bạn nhấn nút home trên điện thoại để thoát ra bên ngoài. Lúc này video sẽ tạm ngừng phát video, tiếp tục bạn chỉ cần vuốt từ trên xuống và nhấn play, điện thoại sẽ tự động phát nhạc ngay cả khi bạn tắt màn hình.

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại android 06

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại áp dụng cho iphone/ ipad

Đối với trên iphone/ ipad bạn cũng có thể áp dụng cách làm tương tự như trên các thiết bị android được chia sẻ ở trên. Tuy nhiên để tiện lợi hơn thì chúng ta sẽ sử dụng trình duyệt safari mặc định của iphone/ ipad thay vì sử dụng trình duyệt google chomre, đồng thời khi sử dụng trình duyệt safari bạn cũng không cần phải chuyển sang giao diện máy tính như trên google chorme.

Bạn mở safari nên và cũng truy cập vào Youtube. Sau đó lựa chọn bài hát bạn muốn nghe, nhấn play để phát video nhạc. Sau đó nhấn nút Home để thoát ra bên ngoài, lúc này video nhạc cũng sẽ tạm ngưng phát.

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình cho iphone 01

Nghe nhạc khi tắt màn hình iphone

Lúc này bạn chỉ cần lướt ngón ta từ dưới nên để mở Control Center bạn sẽ thấy trình quản lý video đang phát trên Youtube. Công việc bây giờ là chỉ cần nhấn Play để tiếp tục phát video và tắt màn hình điện thoại để tận hưởng nhé.

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình cho iphone 02

Như vậy trên đây là một mẹo nhỏ giúp bạn có thể biết cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại nhanh và đơn giản nhất. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho những bạn đang cần mà chưa biết cách làm ra sao.

Chúc bạn thành công…!!!

Khánh Khiêm – Kenh68.net – Mẹo công nghệ

>>> Từ khóa tìm kiếm: cài đặt bản youtube hỗ trợ nghe nhạc khi tắt màn hình android, hướng dẫn phat youtube khi khóa màn hình, nghe youtube khi tắt màn hình trên android bằng google chrome, tắt màn hình nhưng vẫn nghe nhạc, tắt màn hình khi xem youtube ios 11, app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình ios, ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình iphone, cách xem youtube ngoài màn hình, nghe nhạc youtube tắt màn hình 2018, nghe nhạc youtube tắt màn hình ios.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *