3 cách kiểm tra số điện thoại vinaphone nhanh & chính xác
5 mins read

3 cách kiểm tra số điện thoại vinaphone nhanh & chính xác

Cách kiểm tra số điện thoại vinaphone đang dùng, cách xem số điện thoại vinaphone nhanh và chính xác nhất rất hữu ích trong những trường hợp bạn quên chính số điện thoại của mình.

Mục lục nội dung

Tại bài viết trước mình đã chia sẻ tới bạn đọc 4 cách kiểm tra số điện thoại viettel đang dùng, và để tiếp tục chủ đề bài viết này kenh68.net xin được chia sẻ tới bạn về 3 cách kiểm tra số điện thoại vinaphone nhanh và chính xác nhất.

Có rất nhiều trường hợp khi bạn mới mua sim hay sim phụ rất ít sử dụng dẫn đến việc bị quên mất số điện thoại. Hãy cũng tham khảo bài viết này để biết cách xem số điện thoại đang dùng hiện tại đối với nhà mạng vinaphone.

3 cách kiểm tra số điện thoại vinaphone

Cách kiểm tra số điện thoại vinaphone qua thao tác USSD trên bàn phím

  • Đối với thuê bao trả trước: Ngay trên bàn phím bạn bấm theo cú pháp *110# sau nhấn phím gọi. Ngay lập tức vinaphone sẽ hiển thị số thuê bao mà bạn đang sử dụng.
  • Đối với thuê bao trả sau: Tại bàn phím bạn bấm theo cú pháp *111# sau đó nhấn phím gọi.

cách kiểm tra số điện thoại vinaphone bằng mã USSD trên bàn phím

 

===> Với thao tác trên sẽ hoàn toàn miễn phí.

Cách kiểm tra số điện thoại vinaphone thông qua tổng đài hỗ trợ

cách kiểm tra số điện thoại vinaphone thông qua gọi điện cho hỗ trợ khách hàng

  • Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước: Bằng cách gọi qua tổng đài IVR tự động, bạn bấm gọi 900 và nhấn phím 4.
  • Áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau: Bạn gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của vinaphone 18001091 ngay lập tức các hỗ trợ viên sẽ hỗ trợ và đọc số thuê bao đang dùng cho bạn (với cách này cũng hoàn toàn miễn phí cước gọi).

Cách xem số điện thoại vinaphone bằng cách gọi cho thuê bao khác

Đây được coi là cách dễ dàng nhất được nhiều người áp dụng, chỉ đơn giản là bạn hãy gọi vào số điện thoại của người thân, bạn bè… sau đó nhờ họ đọc lại cho bạn số điện thoại của mình.

Làm sao để kiểm tra số điện thoại sim 3G/ 4G vinaphone trên ipad

Đối với thiết bị ipad do không có phím bấm, chức năng nhắn tin, gọi điện như trên điện thoại di động, chính vì vậy cách duy nhất để có thể kiểm tra số điện thoại đó là bạn tháo sim và lắp vào thiết bị điện thoại di động, sau đó áp dụng những cách xem số điện thoại vinaphone được chia sẻ ở trên.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về 3 cách kiểm tra số điện thoại vinaphone đang dùng nhanh và chính xác. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích đối với những bạn đang sử dụng thuê bao vinaphone và không nhớ số điện thoại của mình.

Khánh Khiêm – Kenh68.net

>>> Từ khóa tìm kiếm: kiểm tra số điện thoại vinaphone trả sau, cách kiểm tra số điện thoại mobi, tra thông tin số điện thoại, kiểm tra số điện thoại vietnamobile, cách tra số điện thoại của người khác, cách tìm số điện thoại của một người, cách kiểm tra số điện thoại sim 3g vinaphone, dang ky so dien thoai vinaphone, cách xem số điện thoại đẹp, kiem tra so seri vina, cách kiểm tra sim 3g vinaphone, xem số điện thoại sim 3g trên ipad.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *