4 cách kiểm tra số điện thoại viettel đang dùng nhanh nhất
5 mins read

4 cách kiểm tra số điện thoại viettel đang dùng nhanh nhất

Cách kiểm tra số điện thoại viettel đang dùng, tra thông tin số điện thoại một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Mục lục nội dung

Có những trường hợp khi bạn mới mua sim điện thoại viettel chưa kịp nhớ thì quên mất số đang dùng là bao nhiêu. Đừng quá lo lắng bởi trong bài viết này kenh68.net xin được chia sẻ tới bạn đọc 4 cách kiểm tra số điện thoại viettel nhanh và chính xác nhất.

4 Cách kiểm tra số điện thoại viettel đang dùng

Cách kiểm tra số điện thoại viettel qua tin nhắn

Viettel có hỗ trợ người dùng kiểm tra số điện thoại đang dùng (bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau) thông qua cú pháp tin nhắn hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng:

– Bạn nhắn tin theo cú pháp: TTTB gửi 1414 (Miễn phí tin nhắn)

cách kiểm tra số điện thoại viettel qua tin nhắn

Sau khi gửi tin nhắn ngay lập tức Viettel sẽ gửi lại cho bạn không chỉ số điện thoại đang dùng mà còn bao gồm cả 1 số thông tin như: Họ tên, ngày sinh, Số CMND, nơi cấp. Đây được coi là cách kiểm tra số điện thoại viettel được nhiều người áp dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách kiểm tra số điện thoại vinaphone

Cách kiểm tra số điện thoại viettel bằng cách gọi điện cho tổng đài

Với cách này thay vì soạn tin nhắn gửi đến viettel thì bạn sẽ gọi điện cho tổng đài viettel sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của viettel hỗ trợ và cung cấp tất cả thông tin cho bạn trong đó có bao gồm số điện thoại đang dùng của bạn.

cách kiểm tra số điện thoại viettel bằng cách gọi điện cho tổng đài

– Gọi số điện thoại 198 hoặc 19008198 (200đ/phút)

Kiểm tra số điện thoại viettel bằng thao tác trên bàn phím

cách kiểm tra số điện thoại viettel bằng thao tác trên bàn phím

Với cách này bạn thực hiện thao tác trên bàn phím bấm số *0# hoặc *1# hoặc *888# và ấn gọi. Tuy nhiên cách này mình không khuyến khích dùng bởi không áp dụng cho tất cả các thuê bao, sẽ có một số thuê bao không hiển thị thông tin số điện thoại đang dùng.

Gọi điện cho số điện thoại của thuê bao khác

Cách xem số điện thoại viettel cuối cùng và đơn giản nhất đó là gọi điện cho một thuê bao khác ví dụ như người thân hay bạn bè sau đó nhờ họ đọc lại số điện thoại đang dùng cho bạn.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về 4 cách kiểm tra số điện thoại viettel đang dùng nhanh và chính xác nhất. Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích cho những bạn quên số điện thoại của mình và chưa biết cách kiểm tra ra sao.

Khánh Khiêm – Kenh68.net

>>> Từ khóa tìm kiếm: kiểm tra số điện thoại của mình, cách kiểm tra số điện thoại mobi, tra số điện thoại viettel của người khác, cách kiểm tra số sim dcom 3g viettel, kiểm tra số điện thoại viettel chính chủ, cách tìm số điện thoại của một người, kiểm tra số điện thoại đã đăng ký chưa, kiểm tra số điện thoại vinaphone, cách kiểm tra số điện thoại của mình vietnamobile, cách xem số điện thoại viettel.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *