2 cách Chụp Màn Hình Oppo siêu nhanh và đơn giản
6 mins read

2 cách Chụp Màn Hình Oppo siêu nhanh và đơn giản

Cách Chụp Màn Hình Oppo, chụp màn hình trên các dòng điện thoại Oppo như: oppo f5, f3, f1, Neo 7, Neo 9, F3 plus, Neo 5, oppo A37, oppo A39… Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Mục lục nội dung

Oppo là một trong những hãng điện thoại gây được sức hút lớn tại thị trường Việt Nam, với thiết kế đẹp, camera tốt, cấu hình ổn, giá cạnh tranh… Đặc biệt là nhắm tới người dùng là giới trẻ.

Nếu như bạn là một người dùng cơ bản, lần đầu sử dụng các dòng điện thoại của oppo, chắc hẳn sẽ có nhiều thắc mắc về cách sử dụng các tính năng trên điện thoại oppo, một trong số tính năng mà nhiều người quan tâm đó là cách chụp màn hình oppo.

Chính vì vậy trong bài viết này kenh68.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc 2 cách chụp màn hình oppo nhanh và đơn giản nhất ai cũng có thể làm được.

Hướng dẫn 2 cách chụp màn hình oppo đơn giản nhất

Lưu ý: 2 cách chụp màn hình dưới đây sẽ áp dụng chung cho hầu hết tất cả các dòng điện thoại của Oppo như: oppo f5, f3, f1, Neo 7, Neo 9, F3 plus, Neo 5, oppo A37, oppo A39…

Cách chụp màn hình oppo bằng phím cứng

Đây là cách được rất nhiều người áp dụng bởi nó vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Để có thể thực hiện cách chụp màn hình oppo bằng phím cứng bạn làm như sau:

cách chụp màn hình oppo bằng phím cứng

  • Sử dụng 2 ngón tay, 1 ngón đặt ở phím nguồn, 1 ngón đặt ở phím giảm âm lượng.
  • Nhấn giữ đồng thời 2 phím trên rồi thả ra sau khi bạn nghe âm thanh chụp ảnh và máy sẽ báo hình ảnh đã được lưu vào bộ sưu tập.

Cách chụp màn hình oppo bằng 3 ngón tay

Với cách chụp màn hình oppo bằng phím cứng được chia sẻ ở trên có thể áp dụng không chỉ các các dòng điện thoại của oppo mà còn áp dụng chung cho hầu hết các điện thoại thông minh của các hãng khác nhau.

Nếu như bạn muốn sự mới mẻ và mang đặc trưng riêng của oppo thì có thể tham khảo cách chụp màn hình oppo bằng 3 ngón tay được chia sẻ dưới đây:

Đầu tiên bạn hãy vào mục cài đặt —> Chọn Cử chỉ & chuyển động —> Bật tính năng có tên Ba ngón tay chụp màn hình.

cách chụp màn hình oppo bằng 3 ngón tay

Sau khi bật tính năng này nên sẽ có hiện hướng dẫn nhanh chỉ bạn cách chụp ảnh màn hình Oppo bằng cử chỉ vuốt ba ngón tay.

cách chụp màn hình oppo bằng 3 ngón tay 01

Bây giờ bạn chỉ cần chọn màn hình cần chụp sau đó di chuyển 3 ngón tay vuốt lên hoặc vuốt xuống dọc theo màn hình là hình ảnh màn hình sẽ được lưu giữ một cách nhanh chóng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách đổi mật khẩu gmail trên máy tính

Như vậy trên đây là chia sẻ khá chi tiết về 2 cách chụp màn hình oppo đơn giản và nhanh nhất bạn có thể áp dụng. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể biết cách chụp màn hình trên các dòng điện thoại của oppo.

Chúc bạn thành công…!!!

Basso chuyên Mua hàng Mỹ – Mua hàng eBay – Mua hàng Amazon.
cách mua hàng trên amazon ship về việt nam basso Mua hàng Amazon ship về Việt Nam nhanh chóng, thủ tục đơn giản với giá cạnh giúp giúp cho khách hàng có thể sở hữu nhiều món hàng chất lượng nhưng với giá rẻ hơn rất nhiều so với các store ở Việt Nam

5/5 - (3 bình chọn)

One thought on “2 cách Chụp Màn Hình Oppo siêu nhanh và đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *