Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook nhanh và đơn giản
5 mins read

Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook nhanh và đơn giản

Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook là một trong những mẹo giúp ngăn chặn người khác “lục lọi” trang cá nhân của mình xem được danh sách những người bạn của mình nhằm tránh những phiền phức không đáng có khi sử dụng mạng xã hội.

Mục lục nội dung

Vậy làm thế nào để có thể ẩn được danh sách bạn bè trên facebook? Bài viết này kenh68.net xin được chia sẻ tới bạn đọc hướng dẫn cách ẩn bạn bè trên facebook nhanh và hiệu quả.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên faceoook

Cách ẩn bạn bè trên facebook bằng máy tính

Để có thể ẩn danh sách bạn bè đầu tiên bạn cần đăng nhập vào facebook và truy cập trang cá nhân. Tiếp đến bấm chọn mục “Bạn bè“.
Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng máy tính
Tại đây bạn nhìn sang góc bên phải có hình chiếc bút bấm và chọn “chỉnh sửa quyền riêng tư”.
Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng máy tính 01
Tiếp theo sẽ có 3 tùy chọn như hình bên dưới, bạn chọn mục “Danh sách bạn bè” và thiết lập quyền “chỉ mình tôi”.
Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng máy tính 02
Như vậy đến đây là bạn đã có thể ẩn được danh sách bạn bè trên facebook, bạn bè hoặc bất kỳ cũng không thể xem được danh sách những người bạn của bạn. >>> Đọc thêm: Kích thước ảnh bìa facebook

Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng điện thoại

Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại (android hoặc iphone/ ipad) có thể áp dụng cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook dưới đây: Đầu tiên bạn cũng cần phải đăng nhập tài khoản facebook. Tiếp theo bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch bên phải và chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”. cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng điện thoại 01 Bấm chọn “Cài đặt”. cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng điện thoại 02 Tiếp tục bạn kéo xuống tại mục “Quyền riêng tư” bấm chọn “Cài đặt quyền riêng tư”. cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng điện thoại 03 Sau đó bạn tìm và bấm chọn mục “Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng điện thoại 04 Tích chọn mục “Chỉ mình tôi” để thiết lập riêng tư. cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng điện thoại 05 Đến đây là bạn đã có thể thiết lập thành công quyền riêng tư xem danh sách bạn bè trên facebook rồi đó. Đối với cách khoá danh sách bạn bè trên facebook bằng iphone bạn có thể làm tương tự. >>> Đọc thêm: Tổng hợp tên facebook tiếng anh hay Như vậy trên đây là những chia sẻ về cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook thông qua máy tính hoặc điện thoại (android, iphone) nhanh và đơn giản nhất. Hy vọng đây sẽ là mẹo công nghệ hữu ích để bạn đọc có thể áp dụng nhằm tăng bảo mật cũng như quyền riêng tư khi sử dụng mạng xã hội facebook nhé. Chúc bạn thành công…!!!

Khánh Khiêm – Kenh68.net

>>> Từ khóa tìm kiếm: làm cách nào để ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại samsung, ẩn danh sách bạn bè chung trên facebook, ẩn danh sách bạn bè bằng điện thoại oppo, cách ẩn thông tin trên facebook, không cho xem bạn bè, cách xóa bạn chung trên facebook, chỉ thấy bạn chung trên facebook, cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook, danh bạ facebook, làm sao để ẩn bạn bè chung trên facebook, xoá hiển thị bạn bè mới trên facebook.
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *