10 dấu hiệu cô ấy thích bạn thực sự không nên bỏ nhé
13 mins read

10 dấu hiệu cô ấy thích bạn thực sự không nên bỏ nhé

Nếu như bạn đang thích một cô gái và không biết liệu rằng cô ấy có thích mình hay không? Hãy thử tham khảo những dấu hiệu cô ấy thích bạn dưới đây để kiểm tra nhé.

Mục lục nội dung

Con gái thường ít khi chủ động trong việc ngỏ lời yêu với bạn trai, mặc dù cô ta đang rất thích người ấy. Tuy nhiên họ sẽ biết cách khéo léo “bật đèn xanh” thông qua những biểu hiện, cử chỉ gián tiếp và nếu tinh ý bạn sẽ dễ dàng nhận biết được điều đó. Dưới đây sẽ là 10 dấu hiệu cô ấy thích bạn thực sự để các chàng trai có thể tham khảo và kiểm tra nhé.

10 dấu hiệu cô ấy thích bạn thực sự

Phản hồi tin nhắn rất nhanh

Tuy là hành động nhỏ nhặt nhưng lại là một trong những dấu hiệu quan trọng để bạn nhận biết cố ấy có đang thích bạn hay không. Nếu mỗi lần nhắn tin cho cô ấy bạn thấy tần suất phản hồi tin nhắn trung bình mà cô ấy gửi lại nhanh chóng và biết cách xây dựng câu chuyện trong mỗi lần trả lời đó thì xin chúc mừng bạn cô ấy đang rất hào hứng khi nhắn tin, trò chuyện với bạn thể hiện qua dấu hiệu nàng thích bạn qua tin nhắn. Ngược lại với những lần nhắn tin ngắt quãng, nội dung cụt ngủn thì chắc hẳn bạn đã biết câu trả lời rồi đó.

Cô ấy luôn tìm mọi cách để nói chuyện với bạn

dấu hiệu cô ấy thích bạn thực sự 01
Tìm mọi cách để được nói chuyện với bạn là 1 trong những dấu hiệu nàng yêu thầm bạn

Khi thích một ai đó con người chúng ta thường chủ động và mong muốn được nói chuyện và gần gũi với đối phương, con gái cũng vậy khi cô ấy thích bạn, họ thường tìm mọi cách để có thể trò chuyện, gần gũi bạn, với vô vàn  lý do như công việc hay nhờ bạn giúp một việc đó mặc dù cô ấy có thể tự làm được. Tất cả chỉ là những chiêu trò lấy cớ nhằm được tiếp cận bạn. Các chàng trai hãy biết nắm bắt cơ hội này khi nhận thấy dấu hiệu này nhé.

>>> Đọc thêm: 10 dấu hiệu chàng thích bạn các nàng có thể chưa biết

Nàng viết tin nhắn cho bạn, xong lại xóa, lại viêt

Cũng một dấu hiệu cố ấy thích bạn liên quan đến tin nhắn, những dấu chấm biểu thị rằng nàng đang gõ tin nhắn, nhưng rồi đột nhiên dừng lại và rồi lại xuất hiện, bạn có biết nó thể hiện điều gì không? Rằng nàng đang suy nghĩ quá nhiều, phân tích quá mức nội dung của tin nhắn để chắc chắn rằng tin nhắn gửi đi cho bạn sẽ là hoàn hảo nhất. Việc nhắn tin lúc này của nàng giống như việc soạn thảo một bài khóa luận ở trường vậy.

Hồi hộp, ngại ngùng khi đứng trước mặt bạn

những dấu hiệu nàng thích bạn
Cử chỉ, thái độ ngại ngùng là dấu hiệu nàng yêu bạn

Làm sao để biết con gái thích mình? Cách dễ nhất là hãy để ý đến những cử chỉ, biểu cảm, thái độ của nàng khi đang đứng trước mặt bạn. Khi con gái dàng tình cảm cho một ai đó họ thường khá ngại ngùng, bẽn lẽn và hồi hộp khi đứng trước mặt người ấy. Hãy thử nhìn thẳng vào mắt cô ấy, chắc chắn một điều rằng nàng sẽ chẳng dám nhìn vào mắt bạn quá 3s.

Luôn muốn tâm sự và kể chuyện của bản thân với bạn

Con gái thường có nhiều tâm sự, câu chuyện của bản thân và nếu như họ đem những điều đó nói với bạn mà không phải là những đứa bạn thân, hay người thân trong gia đình… , thì đó là một dấu hiệu cô ấy thích bạn rồi đó. Tại sao ư? đơn giản là vì cố ấy cảm thấy bạn là người quan trọng, gần gũi và đặc biệt tìm thấy cảm giác an toàn. Lúc này các chàng trai hãy biết lắng nghe và chia sẻ những tâm sự, câu chuyện với nàng nhé.

Ngôn ngữ cơ thể nói lên tất cả

dấu hiệu nhận biết con gái thích mình
Dấu hiệu con gái bật đèn xanh thông qua những ngôn ngữ cơ thể

Đây là một trong những dấu hiệu nhận biết mà chỉ khi tiếp xúc với bạn cô ấy mới thể hiện ra. Bạn có thể để ý cô ấy có đang thích bạn hay không thông qua những cử chỉ, biểu hiện cụ thể dưới đây như:

  • Khi ngồi cùng bạn cô ấy thường có xu hướng nghiêng chân, đùi, vai về phía bạn.
  • Thường dựa vào người bạn khi nàng nói chuyện.
  • Khi ngồi và nói chuyện cùng bạn nàng thường nghịch tóc mình, điều này thể hiện sư bối rối.
  • Khi ngồi gần bạn cô ấy thường nghiêng hướng người về phía bạn.
  • Khi bạn liếc nhìn cô ấy, nàng sẽ mỉm cười.

Lặp lại những gì bạn đã từng khen cô ấy

Mặc một bộ đồ, để một kiểu tóc hay màu son môi… những điều mà bạn đã từng khen rằng rất hợp và đẹp với nàng, mặc dù có thể đó chỉ là những lời khen xã giao, lịch sự tối thiểu, thì nàng vẫn sẽ ghi nhớ và mỗi lần gặp bạn nàng sẽ muốn diện những bộ đồ, kiểu tóc… đó mà bạn đã từng khen. Tất cả chỉ nhằm mục đích để là người hoàn hảo nhất trong mắt bạn. Một trong những dấu hiệu cô ấy thích bạn mà ít người nhận ra đúng không.

Cô ấy cười với bạn ngay cả khi câu chuyện trả có gì đáng cười

dấu hiệu nàng yêu thầm bạn
Dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng

Có thể nhiều người nghĩ nàng chỉ cười gượng hay giả tạo mà thôi, nhưng không đó là những nụ cười thực sự, bởi đơn giản cô ấy nghĩ rằng câu chuyện cười của bạn thật sự buồn cười. Đối với cô ấy bạn luôn là một diễn viên hài xuất sắc.

Quan tâm, tìm hiểu về cuộc sống, gia đình, công việc hàng ngày của bạn

Trong những lần nhắn tin hay gặp gỡ trực tiếp đặc biệt là những lần đầu, nếu nàng chú ý đến bạn chắc chắn cô ấy sẽ muốn biết và tìm hiểu về bạn hơn thông qua những câu hỏi, những lời quan tâm về cuộc sống của bạn hàng ngày, bạn thích gì, ghét gì? Thậm chí là những điều nhỏ nhặt nhất, miễn sao liên quan đến bạn cô ấy đều muốn biết.

Luôn muốn giúp đỡ bạn

dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng
Luôn muốn giúp đỡ bạn là dấu hiệu nhận biết nàng đã bồ kết bạn

Có lẽ đây là một dấu hiệu cô ấy thích bạn khá là hiển nhiên đúng không nào. Khi nàng thích bạn cô ấy sẽ luôn muốn được giúp đỡ bạn kể cả những chuyện nhỏ nhặt nhất, để kiểm chứng điều này bạn hãy thử nhờ nàng tư vấn mua hoặc rủ đi mua một món quà cho mẹ bạn vào ngày 8/3 chẳng hạn. Nếu nàng đồng ý và nhiệt tình giúp đỡ thì đây là một dấu hiệu tốt đó.

>>> Đọc thêm: Những câu nói hay về tình yêu

Như vậy trên đây là 10 dấu hiệu cô ấy thích bạn thực sự mà các chàng trai cần để ý, từ đó nắm bắt cơ hội để tiến xa hơn trong mối quan hệ giữa bạn và nàng nhé. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ là bí kíp quan trọng và hữu ích cho các chàng trai trên con đường đi tìm một nửa của mình.

Vân Anh – Kenh68.net – Chia sẻ

Nguồn ảnh: https://pixabay.com

4.3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *